Your SEO optimized title page contents

Nơi bán máy lọc nước Aurora thương hiệu Mỹ

Nơi bán máy lọc nước Aurora thương hiệu Mỹ

Máy lọc nước Aurora thương hiệu Mỹ
Click image for Gallery

Máy lọc nước Aurora thương hiệu Mỹ

  • 4.000.000 3.400.000 đ

Máy lọc nước Aurora thương hiệu Mỹ với dòng sản phẩm máy lọc nước RO tiên tiến nhất đang được dùng trong công nghệ lọc nước tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới, sản phẩm đem lại nguồn nước tinh khiết chất lượng cao, tem nhãn đẹp tinh tế, đầy đủ chứng từ xuất xứ sản phẩm

+
-

1/ Máy lọc nước Aurora model Au -05

Máy lọc nước Aurora model Au - 05 với 5 cấp lọc tiên tiến chuyên xử lý phèn, xử lý nước nhiễm kim loại nặng điển hình tại nguồn nước ở Việt Nam cho ra sản phẩm nước đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi.

máy lọc nước Aurora

Aurora 5 cấp lọc thương hiệu Mỹ về công nghệ RO tiên tiến nhất hiện nay chưa có một nhà sản xuất nào vượt qua và đang được sử dụng trong nhiều nghành như y tế ở Việt Nam và trên thế giới.

Giá bán máy lọc nước Aurora 5 - 5 cấp lọc 3,400,000 vnđ

Giới thiệu về máy lọc nước Aurora model 05

Máy lọc nước Aurora 05 được tao bởi 5 cấp lọc sử dụng công nghệ Nano kết hợp công nghệ RO tiên tiến tạo nên khả năng lọc sạch nước ngay cả giếng khoan, sông hồ,..đem lại nguồn nước sạch tinh khiết cho người sủ dụng thông qua các lõi lọc như:

Cấp lọc số 1:  Lõi loc PP 1micromet

Lõi lọc PP được cấu tạo bởi bông ép nén chặt với kích thước lộ lọc 1 micromet nhằm loại bỏ các cặn bẩn, bùn cát, Loại bỏ một số rong rêu và các chất, kim loại có kích thước lớn hơn 1 micromet và Bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc.

Cấp lọc số 2: Lõi lọc GAC

Lõi lọc chuyên dùng cho nước giếng khoan, nước nhiễm phèn có tác dụng làm giảm thiểu và loại bỏ Clo, Clorine, Fe,... và một số chất hữu cơ, hóa học và Bảo vệ màng RO khỏi các hóa chất oxi hóa gây hỏng màng.

giá mua máy lọc nuocs Aurora

Cấp lọc số 3: Lõi lọc CTO

Lõi lọc CTO tạo bởi công nghệ than sản xuất từ than củi dừa ép nén công nghệ cao có dạnh hình ống có tác dụng loại bỏ các mùi vị, độc tố siêu nhỏ và tăng cường vị ngọt của nước sau lọc

Cấp lọc số 4: Màng lọc RO

Màng RO Filmetc DOW có Kích thước lỗ lọc 0,01 Nanomet, với kích thước này thì không có một chất rắn, ion, vi khuẩn, vi rút,….chui qua lọt làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết, kết hợp công nghệ lọc đảo chiều khiến cho nước sau lọc loại bỏ hoàn toàn mùi lạ có trong nước, tạo cho người dùng an toàn khi sử dụng.

lõi lọc may lọc nước Aurora

Cấp lọc số 5: Lõi lọc T33

Lõi lọc T33 Lõi than hoạt tính dạng hạt, tiếp tục hấp thụ các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.

Lõi lọc T33 còn ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, cân bằng PH trong nước . Nhờ ứng dụng công nghệ NANO, sử dụng ion Ag+ để thâm nhập vào các tế bào vi sinh vật. Với phương thức này, cột lọc NANO bạc có thể tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn có trong nước và ngoài ra còn có tác dụng khử mùi cho nước.

- Tuổi thọ: 6 -12 tháng  (Tùy thuộc vào chất lượng  nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng)

Máy lọc nước Aurora -05 cấp lọc còn được sử dụng với hệ thông điện bơm có thể lọc nước có áp xuất thấp hay hút nước từ bể lên để lọc tiện cho gia đình không sử dụng bồn chứa trên cao tiết kiệm ngân sách làm bình chứa nước.

Aurora còn sử dụng bình áp với dung tích 10 lít phòng trừ khi nất điện và sử dụng với công xuất cao và nhiều nước trong một lần lấy.

2/ Máy lọc nước Aurora - 06 được gắn thêm đồng hồ áp 

Máy lọc nước Aurora Lõi lọc số 6: Lõi đá khoáng được tích hợp thêm từ nâng cấp từ Aurora 05

- Cấu tạo: Cấu tạo từ viên đá tự nhiên được làm sạch, diệt khuẩn đưa vào sử dụng
- Chức năng: Ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, cân bằng pH. Trung hòa axit dư trong cơ thể, giúp nước có vị ngọt tự nhiên hơn.
- Thời gian thay thế: 15 tháng/ lần

Máy lọc nước Aurora - 06:  6 cấp lọc còn được trang bị với đồng hồ đo áp lức là thiết bị cần thiết cho mọi dây chuyền xử lý nước để người quản lý luôn kiểm soát được áp lực của máy bơm và áp lực nước trong ống dẫn.

Đồng hồ áp trong máy lọc Aurora

Đồng hồ đo áp lực là thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động đảm bảo và kiểm soát áp lực nước trong hệ thống vừa đủ, không bị quá tải ở một bộ phận nào đó, từ đó mang lại sự an toàn cho cả hệ thống.

Đồng hồ được thiết kế chắc chắn, lớp vỏ bằng thép mạ chống hoen rỉ bên trong luôn có mực dầu để bảo vệ kim đồng hồ không bị rỉ sét hay oxy hóa.

Giá bán máy lọc nước Aurora 06 - 6 cấp lọc 3,600,000 vnđ

3/ Máy lọc nước Aurora - 07

Sự đa dạng hóa sản phẩm nhằm cung ứng cho nhiều khách hàng có sự lựa chọn khác nhau nên Aurora cho ra dòng sản phẩm máy lọc nước Aurora - 07 kế thừa Aurora - 6

Máy lọc nước Aurora - 07 được tích hợp thêm hệ thống điện thông minh tự động sức rủa màng lọc, tự động bao thời gian thay lõi lọc khi chất lượng lõi lọc không đủ, việc làm này sử dụng máy móc thay con người khi sử dung máy lọc nước Aurora không phải theo dõi thời gian nào thay lõi, vệ sinh,..

Lõi lọc số 7 trong máy Aurora là Lõi đá hồng ngoại

- Cấu tạo: Cấu tạo từ đá hồng ngoại Bioceramic
- Chức năng: Lõi chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa, nước sẽ được hoạt hóa để dê hấp thu vào máu hơn.
- Thời gian thay thế: 15 tháng/ lần

Giá bán máy lọc nước Aurora 07 - 7 cấp lọc 3,800,000 vnđ

4/ Máy lọc nước Aurora 08 - 8 cấp lọc

Máy lọc nước Aurora không ngừng nâng cấp để phù hợp với tình hình ô nhiễm và hướng mua sắm của khách hàng đã cho ra đời dòng máy lọc nước Aurora 8 - 8 cấp lọc, có đồng hồ áp và hệ thống điện thông minh.

Lõi lọc số 8Lõi Nano Silver chống tái nhiễm khuẩn

- Chức năng: Diệt sạch vi khuẩn có hại nhiễm từ môi trường.

- Thời gian thay thế: 6-12 tháng/lần

Giá bán máy lọc nước Aurora 08 - 8 cấp lọc 4,000,000 vnđ

5/ Máy lọc nước Aurora 09 - 9 cấp lọc

Trong hệ thống lọc nước của Aurora hiện nay đang sử dụng 9 cấp lọc ở máy lọc nước Aurora -09 với sự hiện diện của lõi loc Alkalime có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn– Góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích– Nâng cao pH, giúp trung hòa axit dư làm cơ thể khỏe hơn.

nơi bán máy lọc nước Aurora

Giá bán máy lọc nước Aurora 09 - 9 cấp lọc 4,200,000 vnđ

6/ Máy lọc nước Aurora 10 - 10 cấp lọc

Trong máy lọc Aurora 10 hiện diện đèn UV cục tím tiếp tục làm công tác diệt khuẩn trong nước sau khi lọc qua 9 lõi lọc, đem lai nguồn nước sử dụng an toàn tuyệt đối cho cả trể em và bà mẹ mang thai hay người già cao tuổi khi hệ thống tiêu hóa xuống cấp.

Giá bán máy lọc nước Aurora 10 - 10 cấp lọc 5,300,000 vnđ

Tóm lại: Với Aurora tùy theo cấp lọc thì máy cho ra nguồn nước chất lượng và độ an toàn sử dụng khác nhau và giá thành bán ra cũng khác nhau; Song nhìn chung máy lọc có giá 5,300,000 cho gia đình dùng ở Aurora không phải là cao hay nhiều tiền quá để Quý khách không mua được chiếc máy lọc nước Aurora 10 cấp lọc về dùng với sự an toàn tuyệt đối trong khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm cao và nặng nề

Lời gửi: Hãy là người thông thái trước khi lựa chọn sản phẩm máy lọc nước cho bản thân và cho gia đình sử dụng.

                                    Chúc Quý khách Vui + Khỏe !!!

Geyser Quỳnh Anh

(Chuyên cung cấp máy lọc nước chính hãng)

Thông số máy lọc nước Aurora

Thương hiệu

Aurora

Công nghệ Mỹ

Model  Au 5 tới Au 10  
Số cấp lọc  Từ 5 tới 10  
Công xuất lọc  15 lit/ giờ  
Công suất tiêu thụ điện 24VDC (tháng = 2 số điện)  
Điện áp vào

220v/ 50Hz 

Hạ áp bởi Adapter còn 24VDC

 
Dung tích bình chứa nước 10 litter  
Kích thước Rộng x Cao x Sâu = 43 x 35 x 100(cm)  
Xuất xứ Nhập khẩu Mỹ Lắp ráp tại Bách khoa Industial company  
Bảo hành 24 tháng  

Giá bán máy lọc nước Aurora

TÊN MÁY LỌC

GIÁ BÁN MÁY LỌC AURORA

Máy lọc nước Aurora model 05

3,400,000 vnđ

Máy lọc nước Aurora model 06

3,600,000 vnđ

Máy lọc nước Aurora model 07

3,800,000 vnđ

Máy lọc nước Aurora model 08

4,000,000 vnđ

Máy lọc nước Aurora model 09

4,200,000 vnđ

Máy lọc nước Aurora model 10

5,300,000 vnđ

Geyser Quỳnh Anh

(Chuyên cung cấp máy lọc nước chính hãng)

 

Chưa có bình luận về sản phẩm Máy lọc nước Aurora thương hiệu Mỹ
Hình đại diện
Anh   Chị

Sản phẩm cùng loại

Bạn cần hỗ trợ gì?