Giới thiệu về Geyser Liên bang Nga

Geyser là gì? những câu chuyện về thương hiệu 40 năm 1 hành trình. Vào đầu những năm 1980, một nhiệm vụ vô cùng phức tạp đã được đưa ra cho các nhân viên của Viện Radium Khlopin tại Leningrad (nay là St Petersburg): phát triển một quá trình xử lý nước có độ ô nhiễm phóng xạ cao, thích hợp để sử dụng cho các tàu ngầm nguyên tử.

Các kết quả nghiên cứu  đầu tiên đã thu được vào năm 1986 và đã được thử nghiệm rất thành công trong quá trình xử lý hậu quả của thảm họa hạt nhân Chernobyl. Các nhà khoa học đã tổng hợp được một vật liệu lọc chưa từng có trên thế giới, ion-exchange microporous polymer Aragon.

Chất liệu đặc biệt này có khả năng lọc nước rất cao: không chỉ loại bỏ các chất ô nhiễm phổ biến mà còn loại bỏ cả các loại vi khuẩn, vi rút và hạt nhân phóng xạ. Đặc biệt, Aragon đã trở thành bí quyết đem lại sự thành công cho công ty Geyser.

Năm 1986, các nhà khoa học của Viện đã quyết định áp dụng tiềm năng khoa học của mình để nghiên cứu phát minh ra một lõi lọc mới, chuyên xử lý nước cho các hộ gia đình. Với nỗ lực của mình, những người thành lập ra công ty Geyser đã bắt đầu phát triển và sản xuất các máy lọc nước cho gia đình và khu công nghiệp trên dựa trên công nghệ lọc mới nhất của Nga.

Trong hơn 30 năm tiếp theo, Geyser liên tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm, các công nghệ và sản phẩm được biết đến rộng rãi tại Việt Nam đó là công nghệ nano tổng hợp 4 in 1, công nghệ Catalon, công nghệ Ecotar,.. Được ứng dụng vào các dòng sản phẩm máy lọc nước loại tốt nhất: Geyser Russia, Geyser Ecotar 3, Máy lọc nước Nga Geyser Ecotar 4, Geyser Ecotar 5, Geyser Typhoon, Geyser Mattis, Geyser Euro M, Geyser Aquarious và gần đây nhất là các dòng máy Geyser ion canxi như Geyser Ecotar 6, Ion Canxi Geyser Ecotar 8, Geyser Vuoxa 5.

Thành quả nghiên cứu này đã được công nhận bởi nhiều viện nghiên cứu của Nga và các nước khác như: trường ĐH Vienna State, các chuyên gia của St Petersburg Viện Quân Y, viện lâm sàng và thực nghiệm y học, học viện khoa học y tế Nga, Viện nghiên cứu Pasteur kiểm tra bộ lọc Geyser, tổng công ty Welthy chuyên về nước tinh khiết ở Nhật Bản, Viện Nghiên cứu Pasteur, viện Quốc tế về thẩm mỹ Y khoa,

Những khám phá và phát minh của Công ty Geizer được công nhận bởi hơn 40 bằng sáng chế của Liên bang Nga và được công nhận bởi 28 quốc gia nước ngoài. Lõi lọc  được sử dụng trong các bộ lọc Geyser đã được thử nghiệm thành công bởi NSF hội (Hoa Kỳ).

Tập đoàn Geyser LB Nga bao gồm các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, phân tích, thiết kế và sản xuất vô cùng hiện đại. Đến nay Geyser LB Nga đã có 10 văn phòng đại diện đang hoạt động thành công tại Moscow, Rostov-on-Don, Krasnodar, Krasnoyarsk, Novosibirsk, Ufa, Saratov, Yekaterinburg, Riga, Prague, Belgrade và Almaty. Số lượng nhân viên của công ty khoảng một nghìn người.

Geyser là một tập đoàn nghiên cứu và sản xuất phát triển năng động với bề dày lịch sử và truyền thống. Geyser có sản xuất máy lọc nước lớn nhất ở Nga. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm hơn một chục sản phẩm độc đáo và hơn 30 công nghệ đã được cấp bằng sáng chế. Geyser chiếm vị trí hàng đầu trong ngành lọc nước: từ các bộ lọc nước đơn giản đến các hệ thống lọc nước công nghiệp.

Hàng năm công ty đầu tư và thực hiện hàng nghìn công trình nghiên cứu và phát triển, và các chuyên gia sáng chế ra các loại sản phẩm mới – giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng của họ. Tổng cộng, Geyser sản xuất hàng nghìn mặt hàng máy lọc nước và xử lý nước do Nga sản xuất, được bán tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Mỗi ngày, máy lọc Geyser lọc sạch hơn 100 triệu lít nước. Hơn 22 triệu người trên thế giới sử dụng máy lọc nước Geyser.

Các sản phẩm của TM Geyser có thể được mua từ các đại lý, cũng như tại các chuỗi cửa hàng thực phẩm và đồ tự làm lớn, chẳng hạn như Auchan, Lenta, Okey, Karusel, Perekrestok, Pyaterochka, Leroy Merlen, Domovoy, Kastorama, OBI, Maxidom, Metrika và nhiều hãng khác.