Máy loc nước tại Bình Dương

Máy loc nước tại Bình Dương, nguồn ô nghiễm nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn do vậy gia đình gấp rút mua máy lọc nước tự bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân

Cung cấp máy lọc nước tại tỉnh Bình Dương – Tình hình nguồn nước Bình Dương

Đại lý chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ máy lọc nước tại Bình Dương, máy lọc nước RO hay Nano liên doanh và nhập khẩu chính hãng cho gia đình  các thương hiệu : máy lọc nước tại Bình Dương thương hiệu kangaroo, máy lọc nước tại Bình Dương thương hiệu Karofi, máy lọc nước tại Bình Dương thương hiệu Newlife,… Các dòng máy nano như: máy lọc nước tại Bình Dương thương hiệu Nano geyser, máy lọc nước tại Bình Dương thương hiệu Nano bio, máy lọc nước tại Bình Dương thương hiệu newlife, ….

may loc nuoc tai binh duong

Cung cấp hệ thống lọc nước tinh khiết đóng dây chuyền lọc nước đóng chai , đóng bình và dây chuyền làm đá, hệ thống lọc nước cho bệnh viện các cơ sở y tế, nhà xưởng sản xuất kinh doanh, nước uống tinh khiết cho trường học, công nhân, nhà hàng khách sạn…tại Bình Dương

may loc nuoc tot tai binh duong
Máy lọc nước ro

Bán buôn bán lẻ máy lọc nước gia đình và lắp đặt hệ thống xử lý nước tại Thành phố: Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương và các Thị Xã như: Thị Xã Thuận An, Thị Xã Dĩ An, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo, Huyện Bắc Tân Uyên, ….Mời xem cam kêt chất lượng sản phẩm của chúng tôi <<TẠI ĐÂY

may loc nuoc tai binh duong
nguồn nước ở bình dương

Tìm hiểu nguồn nước ở Bình Dương – Máy lọc xử lý nước ô nhiễm tại Bình Dương

Tại Bình Dương: Nguồn nước có bị ô nhiễm nặng hay không?

Tại Bình Dương là tỉnh thành có số lượng công ty đang hoạt động nhiều nhất ở Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của Tỉnh Bình Dương, song mặt sau đó là sự ô nhiễm môi trường, không khí, nguồn nước,…. khiến cho cơ quan quản lý tại Bình Dương còn gặp nhiều băn khoan, tìm cách xử lý ô nhiễm nguồn nước ở Bình Dương như hiện nay

Nồng độ chất hữu cơ trong nước tại sông Sài Gòn (khu vực cầu Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một) và sông Đồng Nai (khu vực xã Thạnh Phước, huyện Tân Uyên) vượt chuẩn cho phép 1,1 lần. Nồng độ amoniac vượt chuẩn cho phép 12,6 lần.Nước trên các kênh rạch chảy qua thị xã Thủ Dầu Một và các huyện Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Dầu Tiếng, Phú Giáo… đều nhiễm chất hữu cơ và vi sinh vượt chuẩn cho phép TCVN 5942-1995, loại B từ 2-4 lần.

may loc nuoc tai binh duong
Nguồn nước chứa vi khuân gây bệnh

 

Khảo sát tình hình sử dụng nước sinh hoạt của người dân nông thôn nội và ngoại thành tỉnh Bình Dương cho thấy nhu cầu nước sạch là vấn đề cần thiết, cấp bách hiện nay. Chúng tôi là đơn vị xử lý nước sạch hàng đầu tại Bình Dương cung cấp những giải pháp nước sạch cho khắp các vùng miền Việt Nam như Bình Dương.

Nguyên nhân dẫn đến việc nguồn nước tại Bình Dương bị ô nhiễm là do nước thải công nghiệp chưa qua xử lý đổ ra môi trường và một số nguyên nhân khác như rác thải lẫn lộn trong các nguồn nước, nông dân bón phân cho lúa và hoa màu chưa phân huỷ hết gặp trời mưa chảy xuống kênh rạch, sông suối…

may loc nuoc tai binh duong
Sử dụng thuốc cỏ gây ô nhiệm nguồn nước

 

Tại một số khu vực dân cư gần KCN Việt Hương như đường 22/12 (xã Thuận Giao), rạch Chòm Sao (xã Hưng Định, Bình Nhâm và một phần thị trấn Lái Thiêu) huyện Thuận An, nước thải công nghiệp chưa qua xử lý đã gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống và sức khỏe nhiều người dân ở đây(Theo tin của Ngọc Ánh báo CAND).

Tại Huyện, Thị Xã có diễn tích đất trồng cây nông lâm ngiệp như: Thị Xã Thuận An, Thị Xã Dĩ An, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo, Huyện Bắc Tân Uyên;  Sự lãm dụng của người dân về các chất kích thích cho cây trồng, sử dụng thuốc trừ sâu bừa bại không đúng qui trình kiểm soát an toàn cũng là nguyên gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn nước, theo số liệu năm 2009 số hộ dân không có nước sạch sử dụng vì sự ô nhiễm từ nguồn nước tăng lên mức 13% so với năm 2006, ở một số Thị xã như Bình Chuẩn chương trình nước sạch được áp dụng nhưng cũng không đủ nước sạch đưa đến tận gia đình vậy đâu là giải pháp hữu hiệu nhất cho từng gia đình: “Khoan giếng hay mua nước bình”

 

may loc nuoc tai binh duong
Hãy dùng nước sạch để có sức khoẻ tốt

 

–       Giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất hiện nay đó là mỗi hộ dân nên trang bị cho gia đình một chiếc máy lọc nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình tại Bình Dương.

Sáng 14/6, cùng một số cán bộ Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Bình Dương, chúng tôi có mặt tại xã Hưng Định, huyện Thuận An. Anh Trần Lê Vũ – một người dân ở ấp Hưng Lộc, xã Hưng Định bức xức: “Những lúc trời mưa, dòng nước thải ô nhiễm từ rạch Chòm Sao dâng cao chảy thẳng vào vườn và nhà dân mang theo nhiều chất độc hại cùng mùi hôi rất khó chịu.

Ông Trần Văn Hội – Trưởng ấp Hưng Lộc cho biết: “Lợi dụng trời mưa, một số công ty, xí nghiệp trong KCN đã xả nước thải thẳng ra môi trường, ấp Hưng Lộc có 591 hộ dân, trên 3.200 người thì đã có 180 hộ trên 700 người thường xuyên phải gánh chịu hậu quả xấu từ môi trường nước bị ô nhiễm. Nhiều vườn cây trái của người dân bị chết trụi, thả cá xuống ao thì cá bị chết, dịch bệnh dễ phát sinh”.

may loc nuoc tai binh duong
Nước rất cần cho cuộc sống

Không chỉ có nguồn nước mặt bị ô nhiễm, nguồn nước mạch tại nhiều khu vực tại Bình Dương cũng đang bị ô nhiễm bởi chất hữu cơ và vi sinh. Nhiều nơi do khai thác tràn lan quá mức nên mực nước ngầm đã bị hạ thấp đáng kể. Tại các khu vực ở địa bàn huyện Thuận An, Dĩ An chỉ từ năm 2005 đến nay, mực nước ngầm ở các địa tầng đã tụt hạ từ 1m – 1,5m. Đặc biệt là ở KCN Sóng Thần (huyện Dĩ An) do quá nhiều doanh nghiệp tự khoan giếng ngầm để khai thác nước nên mực nước tụt giảm mỗi năm khoảng 2m. Khu vực xã An Phú (huyện Thuận An), mực nước ngầm giảm 1m – 1,5m mỗi năm.

Amay loc nuoc tai binh duong
loi loc cong nang

Ông Lê Văn Gòn – Phó Giám đốc Công ty Cấp thoát nước – tài nguyên – môi trường tỉnh Bình Dương khẳng định: “Nước mạch bị ô nhiễm là do quá trình đào lấp giếng không đúng qui trình kỹ thuật nên nước bẩn chảy xuống, thâm nhập vào tầng nước ngầm. Trong lúc năng lực cung cấp nước sạch phục vụ sinh hoạt sản xuất của công ty cấp thoát nước chỉ đáp ứng được 20% nhu cầu sử dụng nên nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình đã tự khoan giếng. Khai thác nước ngầm quá mức cho phép chính là nguyên nhân dẫn đến việc tầng nước ngầm bị tụt dần. Nước ngầm không phải là vô tận nên nếu tình trạng khoan giếng, khai thác vô tội vạ như hiện nay thì chẳng bao lâu nữa, nguồn tài nguyên vô cùng quý giá này sẽ bị cạn kiệt”.

Để cải thiện chất lượng môi trường, đặc biệt là môi trường nước, UBND tỉnh Bình Dương đã lập kế hoạch bảo vệ môi trường. Theo kế hoạch này, Bình Dương đã cải tạo nâng cấp hệ thống thoát nước đô thị và công nghiệp. Tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng thêm một số công trình cấp nước sạch tập trung tại một số địa phương chưa có nguồn nước sạch, đặc biệt là các xã vùng xa, vùng sâu như huyện Dầu Tiếng, Phú Giáo và Bến Cát. Tiếp tục chỉ đạo ban quản lý các KCN, Sở TN – MT, các ngành chức năng kiểm tra, xử lý việc các KCN không xây dựng nhà máy xử lý nước thải tập trung, các doanh nghiệp tự đổ nước thải công nghiệp chưa qua xử lý ra môi trường.

may loc nuoc tai binh duong
máy lọc tốt nhất hiện nay

Bên cạnh đó các gia đình cũng nên có các biện pháp cùng chính quyền tại Bình Dương, nên trang bị riêng cho gia đình máy lọc nước chất lượng tốt để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình của mình

Hãy liên hệ tơi chúng tôi tìm giải pháp lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn tại Bình Dương

Geyser Quỳnh Anh – Nhà cung cấp máy lọc nươc tại Bình Dương

ĐC: 113 Đường 11, Kp4, Linh Xuân, Thủ Đức, TpHCM

ĐT: 0909.025.022 – 0975.907.345

Email: geyserquynhanh@gmail.com

mời xem thêm trang tin sức khoẻ định kỳ


 
 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *