Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO giải pháp tốt cho nguồn nước giếng (giếng khoan, giếng khơi) vẫn là nguồn nước được sử dụng chính tại các vùng miền nông thôn Việt Nam hiện nay như ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Bình Phước, các tỉnh miền tây như Cần Thơ,….

Máy lọc nước RO
Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO tốt cho nguồn nước giếng

May loc nuoc RO giải pháp tốt cho nguồn nước giếng (giếng khoan, giếng khơi) vẫn là nguồn nước được sử dụng chính tại các vùng miền nông thôn Việt Nam hiện nay như ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Bình Phước, các tỉnh miền tây như Cần Thơ,…. Vấn đề đặt ra là chất lượng nguồn nước này hiện nay không đảm bảo, khi cuộc sống cải thiện đáng kể, nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy lọc tạo ra nguồn nước an toàn, chất lượng là vấn đề phổ biến hiện nay. 

máy lọc nước ro
Máy lọc nước RO 7 cấp lọc

Máy lọc nước RO trước thực trạng nguồn nước giếng hiện nay

Nguồn nước chứa chất bẩn, chất hữu cơ, cặn. Với đặc điểm này, các  phương pháp lọc nước truyền thống bằng bể lọc hoặc hệ thống lọc tổng đầu nguồn đảm bảo xử lý hiệu quả. Với nguồn nước có màu đen, nâu vàng, nước có mùi hôi, khai, mùi trứng thối… chủ yếu xuất hiện tại khu vực mà nguồn nước ngầm ô nhiễm nặng. Việc lọc nước bằng bể lọc thô không đảm bảo chất lượng, độ an toàn phải dùng tới Máy lọc nước RO

máy lọc nước ro chinh hãng

Thực trạng nguồn nước giếng khoan

Thành phần chất hóa học, chất rắn,… trong nước giếng khoan: Một số vùng hiện nay nguồn nước giếng nhiễm canxi, magie vượt mức cho phép. Đây còn được gọi là nước cứng, thường sảy ra tại các vùng có nhiều đá vôi, nơi nhiễm sắt nặng. Nếu sử dụng lâu dài nguồn nước này có thể gây nên các căn bệnh về thận. Do đó, người sử dụng có thể sử dụng các sản phẩm Máy lọc nước RO hay Nano để làm mềm nước, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Máy lọc nước RO
Nước rất cần cho cuộc sống

Nguồn nước nhiễm sắt, phèn diễn ra vô cùng phổ biến hiện nay. Biểu hiện rõ ràng nhất là nguồn nước có mùi nâu đục, đỏ đục, mùi tanh, bám cặn dụng cụ chứa đựng nước… Nguồn nước này nếu sử dụng trực tiếp không qua bất kỳ hệ thống xử lý nào tiềm ẩn nhiều nguy cơ nảy sinh bệnh tật nguy hiểm nên người dùng không nên chủ quan.

điểm bán máy lọc nước ro chính hãng
Công nghệ RO trong máy lọc nước RO Coway

Nghiêm trọng hơn, nguồn nước giếng tại khu vực ven đô, khu công nghiệp, nơi có làng nghề truyền thống… thường chứa thành phần hóa chất độc do quá trình xả thải mà không qua xử lý. Nguồn nước này nguy hiểm nếu sử dụng, thậm chí có thể nảy sinh bệnh ung thư.do vậy hãy dùng Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO
tạc hại của nước ô nhiệm

Máy lọc nước ro nào thích hợp nhất cho nguồn nước giếng nông thôn

Với các đặc điểm trên, nhu cầu nước sạch cũng như chọn giải pháp xử lý hiệu quả tối ưu cho nguồn nước giếng tại các vùng nông thôn được đặt ra bức thiết. Trong các giải pháp đã và đang được áp dụng hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước RO, nhất là Máy lọc nước RO chính hãng được coi là giải pháp số 1. Hãy xem điểm nổi bật của nó như sau:

Máy lọc nước RO
Nguồn nước ô nhiệm

Điểm nổi bật của máy lọc nước RO cho nguồn nước giếng khoan

Trên thị trường hiện nay, chủ yếu các nhà buôn, các hãng sản xuất vẫn bán máy lọc nước RO như hãng Karofi, Kangaroo, Coway, Korihome, Hàn quốc,….

Vị trí sắp xếp các lõi lọc của Máy lọc nước RO theo thứ tự như: lõi số 1: bông ép có kích thước 5µm tới lõi số 2: lõi than hoạt tính, lõi số 3: lại lõi bông ép 1µm, tới màng RO, và tới các lõi hộ trỡ chức năng không có chức năng lọc; sau cùng có đèn UV hay không

máy lọc nước ro karofi
Cơ cấu trong máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO phải sử dụng công nghệ màng lọc RO làm chủ đạo trong Máy lọc nước RO kèm theo đèn UV chiếu tia cực tím có tác dụng bẻ gẫy liên kết của các vi khuẩn , vi rút , nấm có trong nước , không cho chúng có cơ hội tái sinh nên nguồn nước sau lọc được chiếu tia cực tím sạch khuẩn 100%. Điểm đầu tiên là nguồn nước giếng khai thác trực tiếp từ lòng đất hiện nay luôn chứa hàm lượng tạp chất, các loại hợp chất hữu cơ ở các mực độ khác nhau, thậm chí một số chất độc với cơ thể. Đây chính là vấn đề đáng báo động hiện nay được nhiều người dân và các chuyên gia quan tâm. Gọi là sản phẩm tối ưu nhất hiện nay có ở Máy lọc nước RO.

Hãy trang bị cho gia đình Máy lọc nước RO tốt nhất để bảo vệ sức khỏe tại sản phẩm máy lọc nước RO hiệu Karofi, Kangaroo, Coway, Korihome, Hàn quốc,….

Máy lọc nước RO
Máy lọc nước RO hàn

 

Riêng máy lọc nước RO Geyser công nghệ mới lọc nước giếng hiệu quả

Máy lọc nước RO Geyser sử dụng công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay, hệ thống lõi lọc tích hợp hàng chục cơ chế lọc thông minh, đa năng, đảm bảo xử lý hiệu quả với các thành phần tạp chất trong nước giếng, thậm chí cả thành phần độc hại, hóa chất. Khe lọc cỡ siêu nhỏ, bằng kích thước phân tử nước giúp loại bỏ hoàn toàn mọi nhân tố nguy hại, tạo ra nguồn nước chất lượng cao.

Với màng RO trong máy lọc nước RO Geyser có độ bên cao gấp đôi lần các hãng khác là vì nguồn nước sau khi qua 3 lõi lọc tiên tiến như lõi lọc Aragone, nước tại đây đã uống được trực tiếp không cần đun sôi; Đã loại bỏ kim loại nặng, các hóa chất còn lưu trong nước, các mùi vị lạ có trong nước. Có thể nói rằng: “Nguồn nước cung cấp cho màng lọc RO tại máy lọc nước RO Geyser hoàn toàn sạch” do đó màng lọc RO làm việc không bị quá tải, không áp lực nên độ bền cao, cho ra nguồn nước trong sạch, an toàn sử dụng hơn hẳn.

máy lọc nước RO geyser
Lõi lọc tiên tiến trong máy lọc nước RO Geyser
 

Điểm đặc biệt trong công nghệ lọc máy lọc Geyser chính là nguồn nước đầu ra không chỉ trong lành, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nước sạch để sử dụng trực tiếp, không phải đun sôi nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên. Đây là thành phần vô cùng quan trọng với cơ thể con người giúp nâng cao khả năng đề kháng, phòng tránh bệnh tật.

Hãy trang bị cho gia đình máy lọc nước RO tốt nhất để bảo vệ sức khỏe tại sản phẩm máy lọc nước RO thương hiệu duy nhất tai Geyser

Máy lọc nước RO
loi loc cong nang

Xem thêm:

Tính năng ưu việt của máy lọc nước Nano!

Ngoài tạo ra nguồn nước chất lượng cao, người sử dụng máy lọc Geyser tiết kiệm đáng kể chi phí, đồng thời đạt được giá trị sử dụng tối ưu. Trong số các sản phẩm máy lọc được phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy lọc Geyser hoạt động không cần điện tiết kiệm chi phí điện năng. Sản phẩm không điện nên các gia đình tiện lợi khi sử dụng, ngay cả khi không có nguồn điện.

máy lọc nước nano
Máy lọc nước Nano model mới
 

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu hiện nay, sản phẩm hoạt động tốt nhất, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh vi hỏng hóc, trục trặc, không gây gián đoạn nguồn nước. Điểm đặc biệt nữa là khả năng hoàn nguyên lõi lọc để nâng cao thời gian sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Như vậy, với hàng loạt giá trị tối ưu như trên, máy lọc Geyser xứng đáng là dòng sản phẩm số 1 hiện nay, sản phẩm chuyên dụng cho các nguồn nước Việt.

Máy lọc nước RO
Dich vu thay lõi lọc tại nhà

Nơi bán máy lọc nước RO chính hãng – chất lương – uy tín

Điểm bán máy lọc nước RO tại thủ Đức, Tp HCM

Điểm bán máy lọc nước RO tại Quận 2, Tp HCM

Điểm bán máy lọc nước RO tại Quận 7, Tp HCM

Điểm bán máy lọc nước RO tại Quận 8, Tp HCM

Điểm bán máy lọc nước RO tại Quận 12, Tp HCM

Điểm bán máy lọc nước RO tại Quận 9, Tp HCM

Điểm bán máy lọc nước RO tại Bình Chánh, Tp HCM

Điểm bán máy lọc nước RO tại Bình Dương

Điểm bán máy lọc nước RO tại Đồng Nai

Máy lọc nước RO
Liên hệ mua Máy lọc nước RO

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Geyser Quỳnh Anh – Nhà phân phối máy lọc nước Nano Geyser LB Nga

Địa chỉ: 113 đường số 11 KP4, Linh Xuân, Thủ Đức, HCM

HOTLINE: 0909.025.022 – 0975.907.345

Email: geyserquynhanh@gmail.com

Mời xem thêm >>> dịch vụ khám sức khoẻ định kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *