Máy lọc nước Nano nhập khẩu chính hãng

Máy lọc nước Nano nhập khẩu chính hãng 100% Hiện nay, Một số cá nhân vì lợi nhuận đã bán máy lọc nước Nano dổm, kém chất lượng, không nhập khẩu mà chỉ nhá hàng, giả danh nano, khiến cho khách hàng tin chọn máy lọc nước nano bị thiệt thòi nặng nề khi mua máy lọc nước giả về không giám dùng.

Thực trạng về: – Máy lọc nước nano nhập khẩu chính hãng!!

Hiện nay. Máy lọc nước Nano đang được bán trên thị thường máy lọc nước như tại Thủ Đức, Quận 2, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 12, Quận Gò Vấp, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Bình Tân, Bình Dương, Đồng Nai,..toàn quốc; Song bên cạnh đó có một số cá nhân vì lợi nhuận đã bán máy lọc nước Nano dổm, kém chất lượng, không nhập khẩu mà chỉ nhá hàng, giả danh nano, khiến cho khách hàng tin chọn máy lọc nước nano bị thiệt thòi nặng nề khi mua máy lọc nước giả về không giám dùng. Hãy cùng Geyser Quỳnh Anh tìm hiểu về máy lọc nước nano nhập khẩu chính hãng để biết đôi chút thông tin cần thiết khi mua máy lọc nước nano cho gia đình của mình.

máy lọc nước nano chinh hãng

Thông tin: nhận biệt máy lọc nước Nano nhập khẩu chính hãng phiên bản mới

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, 4 – là dòng máy không dùng điện không chỉ thừa hưởng tất cả những ưu việt từ dòng máy lọc nước Geyser phiên bản trước đó mà còn được tăng cường thêm khả năng xử lý đặc biệt với các nguồn nước đặc trưng tại Việt Nam như Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ, các loại virus, vi khuẩn cũng như các ô nhiễm từ chất thải dược phẩm, chất thải sản xuất thuốc trừ sâu, thuốc tránh thai – đây là các thành phần độc tố rất khó xử lý và ngày càng gia tăng trong nguồn nước hiện nay.

Cách nhận biết máy lọc nước nano geyser nhập khẩu chính hãng

Thứ nhấtMáy lọc nước nano geyser ecotar phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối, Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối dòng máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu chính hãng.
Thứ 2: Trên thân 
Máy lọc nước nano geyser ecotar
 phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tận tay khách hàng.
Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ nguồn gốc sản phẩm chính hãng
Thứ 4: 
Máy lọc nước nano geyser ecotar
 Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cung cấp.
Thứ 5: 
Máy lọc nước nano geyser ecotar
 phải có phiếu bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn bộ hệ thống, trong đó Minh Anh water co,..ltd có cam kết chất lượng nước sau khi lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi lọc trọn đời cho khách hàng.

 

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội chỉ có ở máy lọc nước Nano Geyser Ecotar  – không dùng điện <<<<<< TẠI ĐÂY

 

GEYSER ECOTAR  là dòng máy lọc nano – Không dùng điện được công ty Geyser LB Nga nghiên cứu sản xuất dựa trên nghiên cứu thực tế nguồn nước Việt Nam bằng việc sử dụng những công nghệ lọc phù hợp mới nhất hiện nay được cấp Patent tại Nga, Mỹ và nhiều Quốc gia khác trên thế giới.

Máy lọc nước nano Geyser được bán ở đâu?

Sau hơn 5 năm vào thị trường Việt Nam, máy lọc nước nano Geyser đã có mặt hầu hết các tỉnh trên cả nước. Với những tính năng và lợi ích vượt trội mang lại cho khách hàng sử dụng tiện lợi, giảm chi phí phát sinh, an toàn uống nước trực tiếp không cần đun sôi, máy lọc nước nano Geyser ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường ngày càng rộng lớn mạnh, bằng chứng là chúng tôi đã có hệ thống đại lý phủ khắp các tỉnh, thành, quận, huyện trên cả nước như tại các địa chỉ bán máy lọc nước Nano nhập khẩu chính hãng sau:

Máy lọc nước Nano tại Thủ đức, TpHCM

Máy lọc nước Nano Tại Quận 2, TpHCM

Máy lọc nước Nano Tại Quận 7, TpHCM 

Máy lọc nước Nano Tại Quận 8, TpHCM

Máy lọc nước Nano Tại Quận 9, TpHCM

Máy lọc nước Nano Tại Quận 12, TpHCM

Máy lọc nước Nano Tại Quận – Huyện Bình Chánh, TpHCM

Máy lọc nước Nano Tại Quận – Huện Hóc Môn, TpHCM

Máy lọc nước Nano Tại Bình Dương

Máy lọc nước Nano Tại Đồng Nai

Để khắc phục tình trạng gian lận thương mại trên, khi mua sản phẩm Quý khách hàng nên yêu cầu cửa hàng bán cho xem sản phẩm, sản phẩm chính hãng được phân phối bới các đại lý ủy Quyền chính thức của Geyser Việt Nam tại từng khu vực. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Geyser Việt nam để được hỗ trợ tìm đại lý chính thức tại khu vực đó. Ngoài ra, để có thể nhận biết hàng chính hãng và kém chất lượng trên thị trường, Quý khách hàng có thể tham khảo video về chống buôn lậu máy lọc nước sau:

Cách xác định máy lọc nước Geyser chính hãng NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC

Minh Anh water co.,ltd(Geyser Việt Nam) là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm MÁY LỌC NƯỚC GEYSER NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC từ LB Nga. Đây là dòng máy được sản xuất tại LB Nga(MADE IN RUSSIA) duy nhất, để gúp khách hàng phân biệt được hàng nhập khẩu nguyên chiếc(trên thực tế có nhiều đơn vị cho rằng các dòng máy TK, BM, GS,… là dòng nhập khẩu nguyên chiếc dẫn tới nhiễu loạn thị trường), Geyser áp dụng tem xác thực như trên.

Nơi nào bán máy lọc nước Nano chính hãng, uy tín?!

Geyser Quỳnh Anh là đơn vị chuyên phân phối các dòng may loc nuoc Nano chất lượng cao như máy lọc nước gia đình, máy lọc nước giếng khoan, máy lọc nước nhập khẩu, hệ thống lọc tổng ion kiềm… được sản xuất theo công nghệ Nano áp dụng riêng cho bất kỳ nguồn nước nào ở Việt Nam.

điểm bán máy lọc nước uy tín

Khi mua máy lọc nước Nano tại Geyser Quỳnh Anh

Mời xem thêm cam kết bán hàng: “ máy lọc nước Nano nhập khẩu chính hãng<<<<<<<< tại Geyser Quỳnh Anh

(*) Để được hỗ trợ lắp đặt miễn phí khách hàng vui lòng liên hệ số tổng đài của hãng: Mr Ánh 0975.907.345

(*) Với khách ở xa địa chỉ mua máy lọc nước Nano chính hãng chúng tôi sẽ đem máy tới tận nhà theo đơn hàng (nếu không ok) chúng tôi sãn sàng mang về – với phương châm “Vì khách hàng phục vụ”

———————————————–

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 113 Đường 11, P. Linh Xuân, Quận Thủ Đức , TPHCM

Hotine: 0909.025.022 – 0975.907.345

Email: geyserquynhanh@gmail.com

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *