Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar nhập khẩu chính hãng có những ưu điểm vượt trội mà các dòng máy lọc nước khác không có, đó là gì? xem thêm tại máy lọc nước Nano Geyser

Máy lọc nước Nano Geyser Model 2017 tốt nhất hiện nay

máy lọc nước Nano Geyser

Máy lọc nước Nano Geyser là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng mà Geyser Liên Bang nghiên cứu riêng cho thị trường Việt Nam. Trải qua 2 đợt nâng cấp , Máy lọc nước Nano Geyser  Model 2017 đã đạt được những bước tiến vượt bậc về công năng và khả năng lọc sạch các cặn bẩn tồn tại trong nguồn nước ở Việt Nam.

Sự ra đời của Máy lọc nước Nano Geyser  Model 2017 

máy lọc nước nano

Năm 2014, Geyser đã cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ultra Bio với công nghệ nano kép, được kết hợp 2 công nghệ tối ưu là Aragon và Disruptor. Dòng máy này được nhiều khách hàng sử dụng, đặc biệt là những khách hàng am hiểu và muốn lựa chọn  thiết bị lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Dòng sản phẩm mới này đã nhận được đổng đảo sự quan tâm của khách hàng, tiếp nối những thành công đó, năm 2015, công ty tiếp tục nghiên cứu và nâng cấp máy dựa trên nền tảng Geyser Ultra Bio và đặc trưng nguồn nước khu vực. Năm 2017, công ty cho ra mắt dòng sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser  Model 2017 được nghiên cứu và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam để đảm bảo khả năng lọc tối ưu, phù hợp với các đặc điểm nguồn nước Việt Nam. 

Máy lọc nước Nano Geyser  Model 2017 loại bỏ hoàn toàn Asen, Chì, ắt, Pb, Thủy ngân

máy lọc nước geyser

Không những kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm trước mà còn được nâng cấp lên, sử dụng công nghệ vật liệu đa năng “5 trong 1″ –  Ecotar được phát minh sáng chế tại Nga. Ngoài khả năng cân bằng ion canxi và magie như vật liệu trao đổi ion, vật liệu này còn có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam đó là mangan, sắt, amoni… Đây là vật liệu đa năng có khả năng xử lý tương đương 5 lõi lọc nước chuyên dụng. Nước sau khi lọc qua Máy lọc nước Nano Geyser  Model 2017 sẽ không còn các độc tố, kim loại nặng. Nước uống sẽ an toàn và khi bạn pha một ly trà, nước trà vẫn giữ nguyên được màu vàng xanh đặc trưng, không bị ngả màu đen sánh như lúc trước lọc.

Máy lọc nước Nano Geyser  Model 2017 Loại bỏ chất độc hại trong nước nhưng vẫn giữ được vi khoáng cần thiết

máy lọc nước nano tốt

Ưu điểm lớn nhất trong công nghệ lọc nước Nano, đó là máy cho phép loại bỏ tạp chất độc hại trong nước, vi khuẩn, nhưng giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Cãni, Magie, Kẽm…Trong khi đó, máy lọc nước công nghệ RO loại bỏ hầu hết các tạp chất cũng như các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Lọc quá sạch cũng giống như khi vo gạo quá kỹ, nước sau lọc sẽ nghèo dưỡng chất và khoáng chất. Uống nước tinh khiết trong một thời gian dài sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu vi chất trầm trọng.

Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie cho cơ phát triền và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.

Xem Thêm Máy lọc nước Nano Geyser  Model 2017 làm được những gì tại máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3, 4

Chương trình khuyến mãi duy nhất trong năm của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar

Hiện nay, khách hàng khi mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3, 4 được giảm ngay 700K theo chương trình khuyến mãi của Geyser Việt Nam, áp dụng cho toàn quốc; Ngoài ra quí khách còn được tặng kèm theo chương tình của nhà cung cấp Geyser Quỳnh Anh, lắp đặt miễn phí, bảo trì dài hạn, báo lịch vệ sinh máy và nhiều chính sách kèm theo.

máy lọc nước nano Geyser

Sự kiện máy lọc nước Nano Geyser khuyến mãi là do sự phát triển và mức tiêu thu máy lọc nước Nano trên thị trường máy lọc nước vượt qua máy lọc nước ro và nhân dịp kỷ niệm 31 năm thành lập Geyser Russia và 8 năm Geyser có mặt tại Việt Nam, được sự hỗ trợ của Geyser Russia, Minh Anh water đại diện tổ chức chương trình tri ân đặc biệt như sau: 

1. Thời gian: 01 lần duy nhất vào tháng 11/2017 (01/11 – 30/11/2017) 
2. Sản phẩm áp dụng: Máy lọc nước Ecotar (Ecotar 3 và Ecotar 4) 
3. Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua lẻ. 
4. Khuyến mại khách mua lẻ: Khách mua với giá niêm yết, nhận thẻ tiền mặt 700.000đ khấu trừ ngay trên đơn hàng

Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất

Geyser Quỳnh Anh, cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay, nước sau lọc đảm bảo chất lượng theo qui định Bộ Y Tế ban hành. Xem thêm cam kết chất lượng máy lọc nước Nano Geyser . Xem thêm cam kết chất lượng <<< Tại đây

Địa chỉ bán máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu

Nơi mua máy lọc nước chính hãng
 

(*) Để được hỗ trợ lắp đặt miễn phí khách hàng vui lòng liên hệ số tổng đài của hãng: Mr Ánh 0975.907.345

(*) Với khách ở xa địa chỉ mua máy lọc nước Nano geyser chính hãng chúng tôi sẽ đem máy tới tận nhà theo đơn hàng (nếu không ok) chúng tôi sãn sàng mang về – với phương châm “Vì khách hàng phục vụ”

———————————————–

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC TẠI CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 113 Đường 11, P. Linh Xuân, Quận Thủ Đức , TPHCM

Hotine: 0909.025.022 – 0975.907.345

Email: geyserquynhanh@gmail.com
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *