Máy lọc nước Nano >>> “Đọc xem Nano bạc”

Công nghệ nano là chế biến vật liệu xuống khoảng vài nanomet (1nm = 10-9mm, 1/10.000 độ dày tóc). Nano Bạc sẽ kết hợp với các bức tường tế bào của vi khuẩn gây bệnh, sau đó sẽ trực tiếp nhận được bên trong vi khuẩn và nhanh chóng kết hợp với sulphydryl (SH) của enzyme chuyển hóa oxy để diệt chúng, để chặn đường hô hấp và quá trình trao đổi chất, làm nghẹt thở vi khuẩn tạo cho nguồn nước sau lọc qua máy lọc nước Nano an toàn sử dụng với kích thước siêu nho =0,01 micron không có kích thước siêu vi rút nào qua lọt .

Tìm hiểu về công nghệ máy lọc nước Nano

Máy lọc nước công nghệ Nano, nano bạc đã được ứng dụng trong đời sống những năm gần đây, Nano tạo nên những bước nhảy vọt đột phá trong ngành y tế, điện tử, tin học, thiết bị gia dụng, thực phẩm, hàng tiêu dùng… Vậy khái niệm về nó là gì? Hãy cùng  máy lọc nước Nano đọc hiểu nhé.

Công nghệ nano là gì? Là một khoa học phát triển nhanh chóng của sản xuất và sử dụng các hạt có kích cỡ nano đo ở nanomet (nm). Một nanomet bằng một phần tỷ của một mét. 

Giá mua máy lọc nước Nano

 

Máy lọc nước sử dụng công nghệ nano chính là một loại vật liệu nano có một tác động sớm lên sản phẩm chăm sóc sức khỏe như nước lọc Nano. Loài người đã sử dụng Bạc để điều trị bệnh y tế trong hơn 100 năm do thuộc tính kháng khuẩn và kháng nấm tự nhiên của bạc. Các hạt Nano Bạc thường đo 25nm và có diện tích mặt rất lớn, gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm, nâng cao hiệu quả diệt nấm, diệt khuẩn. Nano bạc khi tiếp xúc với vi khuẩn và nấm bất lợi sẽ ảnh hưởng đến chuyển hóa tế bào và ức chế sự phát triển của tế bào; ức chế hô hấp, quá trình trao đổi chất cơ bản của hệ thống truyền và vận chuyển chất nên trong các màng tế bào vi khuẩn; ức chế sự nhân và tăng trưởng của các vi khuẩn, nấm gây nhiễm trùng, mùi, ngứa và lở loét.

 

Đặc trưng của Nano Bạc:

+ Hiệu quả cao

+ Nano bạc có tác dụng nhanh chóng

+ Nano bạc không độc

+ Không kích thích, không dị ứng

+ Ưa nước.

Hiệu quả của Nano Bạc:

Chúng ta đều biết rằng bạc có tính kháng sinh và kháng khuẩn cao nhưng lại có hạn chế về việc áp dụng trong cuộc sống vì cần nhiệt độ cao và chi phí cao. Công nghệ Nano sẽ giải quyết cả 2 vấn đề trên cùng một lúc.

 

Công nghệ nano là chế biến vật liệu xuống khoảng vài nanomet (1nm = 10-9mm, 1/10.000 độ dày sợi tóc). Nano Bạc sẽ kết hợp với các bức tường tế bào của vi khuẩn gây bệnh, sau đó Nano sẽ trực tiếp nhận được bên trong vi khuẩn và nhanh chóng kết hợp với sulphydryl (SH) của enzyme chuyển hóa oxy để diệt chúng, để chặn đường hô hấp và quá trình trao đổi chất, làm nghẹt thở vi khuẩn.

nơi bán máy lọc nước nano

Có khả năng sản xuất hạt càng nhỏ càng tốt và phân phối các hạt rất thống nhất là công nghệ cốt lõi của Nano Silver hay Aragone bạc. Khi các hạt nano được phủ trên bề mặt của vật liệu bất kỳ, diện tích bề mặt được tăng lên hàng triệu lần so với lá bạc bình thường. Và bề mặt tối đa cho phép tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ với số lượng nhỏ bằng bạc. Đặc biệt, điều quan trọng nhất trong Nano Bạc là để kiểm soát độ tinh khiết của hạt bạc. Trong trường hợp 0,01% tạp chất Nickel được thêm vào hạt Silver Nano, nó là rất có hại cho cơ thể con người. Nhiều nhà nghiên cứu đang tập trung vào khả năng được sử dụng trong chinh phục “SIÊU VI KHUẨN” đang đe dọa đời sống con người trong tương lai.

Ngày nay, công nhgệ Nano bạc được ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, các sản phẩm vệ sinh phụ nữ, khăn vệ sinh…; được sử dụng trong lớp phủ bề mặt của điện tử, nguyên tử carbon hoặc các khối carbon, kim loại, dệt may, gỗ, thủy tinh, gốm sứ, giấy, pha trộn với nhựa, bằng cách sử dụng chất xơ và nhiều ứng dụng khác.Đặc biệt như máy lọc nước nano

Vậy máy lọc nước Nano tốt như thế nào?

máy lọc nước Nanocông nghệ lọc nước nano

Tính năng Lõi lọc Aragon 

Là vật liệu lọc nước Nano tiên tiến nhất hiện nay tích hợp cơ chế và vật liệu lọc 4 trong 1 cho khả năng lọc vượt trội, được sử dụng trong các dòng máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu LB Nga.

+ Lọc cơ học: Loại bỏ các chất cặn bẩn còn sót lại trong nước có kích thước lớn hơn 0,01 micron và với kích cỡ này khoáng chất tốt có thể đi qua được.

+ Lọc hấp thụ: Tính năng hấp thụ của lõi Aragon Bio cao hơn lõi lọc khác do có độ xốp và diện tích bề mặt tiếp xúc lớn hơn, loại bỏ các chất hữu cơ, khí hóa lỏng, màu, mùi lạ, khí clo, asen, amoni…

+ Lọc trao đổi ion làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng trong nước

Khả năng làm mềm nước của lõi Aragon hoàn toàn khác biệt, không chỉ hấp phụ các ion Ca2+, Mg2+… để làm mềm nước mà lõi Aragon còn có khả năng thay đổi cấu trúc khoáng trong nước giúp cơ thể hấp thu khoáng chất tốt nhất.

+ Diệt khuẩn bằng vật liệu Bạc (Ag): Vật liệu Bạc được tích hợp trong lõi Aragon có khả năng tiêu diệt 100% vi khuẩn, vi rút gây bệnh như vi khuẩn đường ruột, ecoli, bào tử khuẩn

MÁY LỌC NƯỚC NANO – CÔNG TY TNHH MINH ANH WATER

Phân phối bởi: Geyser Quỳnh Anh

113 Đường 11, P.Linh Xuân, Q Thủ Đức

Email: geyserquynhanh@gmail.com

Điện thoại: 0909.025.022 – 0975.907.345
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *