Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình bạn đang sử dụng để lọc cho nguồn nước nào? – Giếng khoan hay nước nhà máy (nước không tên, nước thành phố)?, Nếu là nước giếng cần được kiểm nghiệm kỹ lưỡng các tiêu chí: độ pH, TDS, phèn, độ cứng, màu, mùi để chọn giải pháp máy lọc nước phù hợp, vì trong nước này chưa qua xử lý thô, nhiễm phèn, nhiễm hóa chất, tỉ lệ kim loại năng cao, chứa nhiều vi khuẩn kể cả vi rút,….

Máy lọc nước gia đình sử dụng đạt chuẩn chất lượng

 

Máy lọc nước gia đình sử dụng là thiết bị loại bỏ kim loại năng, hóa chất còn lưu trong nước, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút gây bệnh có trong nước đem lại nguồn nước an toàn dùng trong nấu nước hay uống trực tiếp, không cân đun sôi; Hãy cùng http://diembandogiadung.com tìm hiểu về máy lọc nước của gia đình bạn sử dụng hay chưa mua máy lọc biết thông tin máy lọc nước nào phù hợp với gia đình bạn nhất

máy lọc nước gia đình chất lương tốt
Yếu tố để lựa chọn loại máy lọc nước gia đình sử dụng cho phù hợp

 

Tìm hiểu xem máy lọc nước gia đình bạn có khả năng gì trong việc lọc nước?

 

Máy lọc nước gia đình có lọc sạch vi khuẩn, vi rút hay không?.

Dù gia đình của bạn sử dụng máy lọc nước theo công nghệ Nano hay RO  thì điều quan trọng nhất vẫn là khả năng lọc sạch hoàn toàn vi khuẩn, vi rút có trong nước đem lại nguồn nước cho gia đình bạn sử dụng cho dù đó là nguồn nước tinh khiết, nano giàu khoáng chất và vi lượng cho tới ion kiềm cùng chung một mục đích đó chính là an toàn cho sức khỏe. Một số máy lọc nước tiên tiến sử dụng công nghệ Nano lọc tốt và loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, thích hợp để sử dụng cho nguồn nước máy, hay nước giếng khoan sâu hoặc nước qua xử lý thô.

noi bán máy lọc nước tốt nhất

Xem qua kích thước đơn vị đo nhỏ dần

gia ban may loc nuoc gia dinh
Đơn vị nano met trong máy lọc nước gia đình

Với kích thước của lõi lọc Nano bằng 0,001nm (nanomet), công nghệ RO là 0,0001 nm (nanomet) thì kích thước vi khuẩn, Đa số các vi khuẩn có đường kính từ 0,2 – 2,0 µm, chiều dài từ 2,0 – 8,0 µm và vi rút có kích thước rất nhỏ từ 10nm đến 300nm. không thể qua được khe hở này và lõi lọc được công thêm nhiều chức năng như Nano bạc thì hiệu xuất khử khuẩn càng cao giúp cho nguồn nước gia đình càng thêm sạch.

 

Xem thêm sản phẩm máy lọc nước cho gia đình lọc sạch vi khuẩn, vi rút <<

Khả năng lọc kim loại nặng của máy lọc nước gia đình bạn ra sao? .

Gia đình đang sử dụng nguồn nước đầu vào không đảm bảo về chất lượng như nước giếng khoan, giếng đào…) và rồi gia đình bạn nên sử dụng máy lọc nước theo công nghệ Ro hay công nghệ Nano để lọc hết kim loại nặng. Đó là biện pháp thiết thực nhất để loại bỏ kim loại năng có trong nước gây nên những nguy cơ trực tiếp tới sức khỏe bởi những kim loại này tích trữ trong cơ thể lâu ngày sẽ gây nên những căn bệnh hiểm nghèo tới hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, hệ niệu, ….kể cả ngoài gia.

Xem thêm tác hại của nước nhiễm phèn <<<

noi ban máy lọc nước gia đinh uy tín
Máy lọc nước gia đình loại bỏ kim loại nặng

 

 

Máy lọc nước gia đình bạn đang sử dụng hay chuẩn bị mua có loại bỏ hết kim loại năng này không? Hãy chú ý kích thước và công năng của lõi lọc như thế nào nhé!

 

Máy lọc nước nào loại bỏ hương, mùi lạ có trong nước cho gia đình bạn?

 

Với máy lọc nước RO thì hoàn toàn loại bỏ hương vị, mùi lạ có trong nước vì công nghệ này có kích thước siêu nhỏ và công năng lọc đảo nguộc dòng nên sử dụng máy lọc nước ro cho gia đình với ngườn nước có mùi lạ là hoàn toàn hoàn hảo; Thế nhưng trong công nghệ Nano thì không phải Nano nào cũng làm được điều này vì theo tôi được biết chỉ có ở nano geyser sản xuất tại liên bang Nga là dòng sản phẩm loại bỏ hoàn toàn hương vi, mùi lạ có trong nước như: Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ, các loại virus, vi khuẩn cũng như các ô nhiễm từ chất thải dược phẩm, chất thải sản xuất thuốc trừ sâu, thuốc tránh thai – đây là các thành phần độc tố rất khó xử lý và ngày càng gia tăng trong nguồn nước hiện nay XEM THÊM TẠI Máy lọc nước gia đình theo công nghệ nano

·         Các linh phụ kiện cấu thành sản phẩm máy lọc nước gia đình của bạn.

Trong chiếc máy lọc nước gia đình sử dụng thì cái quan trong nhất cũng là lõi lọc, vì chức năng lọc nước ở tại lõi lọc chứ không phải ở linh kiên hay trang trí như mọi người đều biết điều này song một chiếc máy lọc nước gia đình chất lựng tốt thì linh kiên cũng là vấn đề mà gia đình nên chú ý và tìm hiểu các linh kiện cấu thành sản phẩm máy lọc nước. Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến các linh phụ kiện khác như bình áp, bơm, tủ, vòi gạt…phải được cấu tạo từ những vật liệu an toàn và hoạt động ổn định tránh những việc làm không cần thiết như tu sửa, thay thế, thời gian, chưa kể tới giá cả, tiền mua hay bảo hành 100%.

Máy lọc nước có an toàn và dễ sử dụng cho gia đình hay không?.

Gia đình nên chọn một chiếc máy lọc nước tốt, an toàn và dễ sử dụng để mọi người trong gia đình đều có thể thao tác dễ dàng, tránh hư hao và tiết kiệm chi phí phát sinh hàng tháng. Nhưng máy lọc nước gia đình sử dụng chủ yếu hay trục trặc phần điện năng nên khi mua hãy chọn sản phẩm có thương hiệu, chất lượng tốt hơn chút và theo khuyến cáo từ chúng tôi thì gia đình nên mua máy lọc nước có mức giá như sau để yên tâm sử dụng theo công nghệ và nghe thêm tư vấn từ nhà cung cấp nhé!!!

Chi phí phù hợp nhất cho máy lọc nước của gia đình.

Máy lọc nước gia đình công nghệ Nano có giá từ 4,490,000 tới 5,490,000 vnđ

Máy lọc nước gia đình công nghệ RO có giá từ 6,000,000 tới 10,000,000 vnđ

Máy tạo nước ion kiềm Atica nhật Bản có giá từ 56,000,000 vnđ

Máy lọc nước gia đình nóng lạnh có gia từ 10,000,000

Không nhất thiết phải bỏ một khoản tiền quá lớn để sở hữu một chiếc máy lọc nước cao cấp.Nhưng lại không phù hợp với nhu cầu của gia đình thì rất lãng phí và cũng đừng nên mua máy quá rẻ rồi không giám dùng vì không chất lượng.Giá trên đã có đầy đủ tiêu chí và nên chỉ cần sản phẩm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên đã là một sản phẩm tốt.

 

Xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành đầy đủ tại gia đình bạn.

Đối với máy lọc nước bạn cần lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giầy tờ, tem và nhãn mác. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ thì chứng minh chất lượng máy lọc nước gia đình tốt hay không tốt,…được nhiều gia đình đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu.

Cam kết bán hàng máy lọc nước gia đình của bạn

Nhiều gia đình, công ty tìm mua máy lọc nước chất lượng tố nhất, theo tiêu chuẩn Bộ Y tế về dùng trước những nguy cơ về tình hình bệnh tật của con người do nhiều nguyên nhân tác động, trong đó nguồn nước ô nhiễm là vấn đề nhức nhối của con người, xã hội trong thời nay.là một trong những biện pháp cấp bách để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân trong gia đình của mình.

Xem thêm chúng tôi nhà cung cấp nói gì tới chất lượng máy lọc nước gia đình của bạn <<<<< TẠI ĐÂY

Nơi bán máy lọc nước gia đình sử dụng chất lượng – uy tín- chính hãng 100%

Đối với chúng tôi, sự tin tưởng của khách hàng là tài sản quý báu nhất của công ty nên Geyser Quỳnh Anh sẽ ngày càng cải tiến sản phẩm để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Geyser Quỳnh Anh

Địa chỉ: 113 đường số 11 KP4, Linh Xuân, Thủ Đức, HCM

HOTLINE: 0909.025.022 – 0975.907.345

Email: geyserquynhanh@gmail.com

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *