Máy loc nước coway

Giới thiệu về thương hiệu Coway Hàn Quốc Người Hàn Quốc khi nói đến thiết bị hay máy lọc nước Coway tinh khiết là nhắc ngay đến thương hiệu Coway.

Máy lọc nước Coway Hàn Quốc

Người Hàn Quốc khi nói đến thiết bị lọc nước phải nhắc tới máy lọc nước Coway, một thương hiệu máy lọc nước Coway uy tín – chất lượng nước tinh khiết. Tại Hàn Quốc công ty Woongjin Coway đang dẫn đầu về thị phần thiết bị và máy lọc nước Coway tinh khiết, bởi chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm. Cùng với công nghệ hiện đại kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, máy lọc nước Coway là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại.
may loc nuoc coway
Hệ thống máy lọc nước của Coway được thực hiện gồm 6 bước, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. xem chi tiết TẠI 

So với nhiều thiết bị lọc nước thường chỉ có 5 bước, đến công đoạn loại bỏ mùi hôi là kết thúc, thì máy lọc nước Coway tiên tiến hơn hẳn với việc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, rêu mốc. Chính vì vậy mà máy lọc nước Coway luôn đem lại nguồn nước có chất lượng cao nhất.
Bên cạnh niềm tự hào về chất lượng, các sản phẩm máy lọc nước Coway tinh khiết thương hiệu máy lọc nước Coway còn có những tính năng nổi bật như phím cảm ứng, cấu tạo một vòi duy nhất cho 3 chế độ nước nóng-lạnh-thường, chức năng khóa vòi nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước kín với hệ thống kháng khuẩn.

Ngoài ra, máy lọc nước Coway còn tạo ấn tượng bởi thiết kế sang trọng với những màu sắc thời trang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.
Hiện nay sản phẩm máy lọc nước Coway đã có mặt trên 80 quốc gia và được công nhận là sản phẩm đẳng cấp thế giới. Đặc biệt máy lọc nước Coway có phát triển các dòng thiết bị và máy lọc nước Coway tinh khiết không dùng điện, đem lại hiệu quả kinh tế, góp phần bảo tiết kiệm năng lượng cho quốc gia..

Kiểm định chất lượng máy lọc nước Coway
 

Máy lọc nước Coway được sản xuất trên quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Các sản phẩm máy lọc nước Coway khi xuất khẩu trên thị trường các nước, đều phải nhận được các chứng nhận về chất lượng nước sau khi lọc.

Chứng nhận chất lượng Máy lọc nước Coway  tại Viện Pasteur Việt Nam

 

may loc nuoc tinh khiet

 

may loc nuoc han quoc

 

 

Chứng nhận chất lượng Máy lọc nước Coway  tại Nhật Bản

may loc nuoc nong lanh

Chứng nhận chất lượng Máy lọc nước Coway tại Hàn Quốc

 

 

 

 

coway viet nam

Máy lọc nước Coway tại thị trường Việt nam

Tại Việt nam máy lọc nước Coway đã xuất hiện dong sản phẩm như máy lọc nước Coway CHP 260L, máy lọc nước Coway CHP 761R, … cho ra 3 dòng nước Lạnh, nóng, Bình thường rất tiện nghi và đực khách hàng tin chon sản phẩm thiết yếu cho gia đình Việt.

Để tránh mua hàng giả về máy lọc nước Coway hãy liên hệ 0909.025.022 để được tư vấn và đặt hàng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *