Khám sức khỏe định kỳ tại Long An

Giá khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14 BYT ( Bộ Y Tế) tại Long An giá rẻ phù hợp với hãng mục lựa chọn của quí công ty và đơn vị thực hiện khám sức khỏe định kỳ nhưng không ảnh hưởng tới chất lượng khám, sẵn sàng kê đơn thuốc khi có nhu cầu.

Khám sức khỏe định kỳ tại Long An

Hiện nay,  PKĐK Hưởng Phúc tại Bình Dương cung cấp dịch vụ “Khám sức khỏe định kỳ” cho công nhân viên, Khám tại nơi cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học, ngân hàng, các trung tâm , các ban ngành…tại Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ hay khám sức khỏe định kỳ.

khám sức khỏe định kỳ tại bình dương

Giá khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14 BYT

Giá khám sức khỏe định kỳ tại Long An theo thông tư 14 BYT ( Bộ Y Tế) giá rẻ phù hợp với hãng mục lựa chọn của quí công ty và đơn vị thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại bình dương, giá cả theo thỏa thuận thực hiện trong hợp đồng và được tính theo số lượng khám sức khỏe thực tế, không gian ảo, kê kích giá. Hãy liên hệ 0909.025.022 – 0975.907.345 để được tư vấn về giá khám sức khỏe chuẩn nhất khi có thông tin về vị trí khám tại Long An, số lượng tham gia khám tại Long An, hãng mục khám để phòng khám đa khoa cân đối giá khám cho phù hợp không cao quá và cũng không rẻ quá, khi gói khám quá rẻ sinh ra làm khống hồ sơ, không thực trong kết quả khám định kỳ tạo nên tiền mất tật mang.

Đơn vị khám sức khỏe định kỳ uy tín

Phòng khám đa khoa (PKĐK) Hưởng Phúc, với đội ngũ chuyên môn gồm những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Đặc biệt có sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ đến từ các bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện – Phòng khám đa khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại như Xquang kỹ thuật số, siêu âm 4D, phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi. Các quy trình dịch vụ y khoa được kiểm soát chặt chẽ, quản lý khoa học, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để quý cơ quan, doanh nghiệp gửi trọn niềm tin trong việc khám kiểm tra sức khỏe cho các nhân viên.

Quy trình khám sức khỏe định kỳ

Trên những hãng mục đăng ký khám tại công ty ở Long An như xét nghiệm, x quang, siêu âm, khám tổng quát,….được thực hiện các công việc tại công ty, doanh nghiệp và tại phòng khám do một số thiết bị BYT không cho phép làm tại công ty gây ô nhiễm, … như xét nghiệm chuyên sâu. Để biết kết quả ngay sau lấy máu chúng tôi làm xét nghiệm tại chỗ như Đường huyết, …nhân viên không cần đợi chờ kết quả của mình.

Liên hệ nơi khám sức khỏe định kỳ:

– Quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp tại Long An có nhu cầu khám kiểm tra sức khỏe xin liên hệ số điện thoại nhanh: 0909.025.022 – 0975.907.345. Phòng khám sẽ phúc đáp quí khách trong thời gian sớm nhất, với giá cả tốt nhất, dịch vụ nhanh nhất, đảm bảo chất lượng khám sức khẻo không phụ lòng tin chọn cỉa quí công ty.

Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh phục vụ quí khách

Người phụ trách:

¶ Nguyễn Văn Ánh.

¶ Senior Manager

¶ Đt: 0909.025.022 – 0975.907.345.

¶ Email: vananhviban@gmail.com

” Xin mời thăm quan, nếu Anh(chị) có nhu cầu…”

                 ” Sản phẩm: Vì Sức khỏe cộng đồng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *