DỊCH VỤ THAY LÕI LỌC

DỊCH VỤ THAY LÕI LỌC MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER

Nhà cung cấp máy lọc nước Nano Geyser Quỳnh Anh – Chuyên cung cấp may lọc nuoc uy tin – Chính hãng – Chất lượng  tại Quận Thủ Đức, Quận 2, Quận 3, Quận 7, Quận  8, Quận 9, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Hoc môn, Tp HCM, Bình Dương,…Việt Nam; đảm nhận thay lõi lọc máy lọc nước chính hãng tại nhà gia đình của quí khách, tư vấn thay lõi đúng theo qui trình của nhà sản xuất trách tổn thất chi phí không nên mất.

dich vu thay loi loc tai nha
Nhận thay lõi lọc chính hãng tại nhà

Sản phẩm lõi lọc sau khi thay sẽ bảo hành hết thời gian sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Tại sao phải thay lõi lọc cho máy lọc nước của gia đình theo định kỳ?

Như chúng ta đã biết máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình, công sở, xí nghiệp… Máy lọc nước cung cấp nước uống tinh khiết cho mọi người, đồng thời bảo vệ sức khỏe khi họ dùng nước đã qua quá trình lọc, đào thải các chất độc hại, diệt khuẩn đến 99,99% như ecoli, tả, lỵ,…..

noi thay loi loc tai nha
Dịch vụ thay lõi lọc tốt nhất hiện nay

Thế nhưng trong quá trình sử dụng lõi lọc không còn tác dụng trong khử khuẩn, hấp thụ các chất hóa học, trao đổi chất khiến cho nguồn nước sử dụng của gia đình không an toàn, không trong sạch, nên việc thay lõi lọc định kỳ vô cùng quan trọng cho máy lọc.

Bảng giá dịch vụ thay lõi lọc trọn gói

Dịch vụ thay lõi lọc được tính trọn gói tại nhà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho gia đình, thay mới hoàn toàn hệ thông dây dẫn nước cho máy, vệ sinh các lõi chưa tới thời gian thay lõi.

Giá thay lõi lọc máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu

TÊN LÕI LỌCGIÁSỐ LÍT S. DỤNGGHI CHÚ
Lõi Ararone Bio800.0007.000 
Lõi Ecotar500.0004.000Hoàn nguyên = 7.000 lít
Lõi lọc Disruptor500.0007.000 

Giá thay lõi lọc máy lọc nước nano Geyser liên doanh

TÊN LÕI LỌCGIÁSỐ LÍT S. DỤNGGHI CHÚ
Lõi Ararone1.000.00025.000 
Lõi Cation200.0002.000Hoàn nguyên = 4.000 lít
Lõi lọc CTO200.0004.000 
Lõi lọc Ca – Số 4250.0004.000 
Lõi 5,6,7,8200.0004.000 
Lõi chuyên dung nước giếng khoan500.0006.000 

Dịch vụ thay lõi lọc sẽ được trỡ giá khi là khách hàng mua máy lọc nước tại chúng tôi, để chứng minh hãy lưu cất phiếu bảo hành cho dù nó hết hạn bảo hành đẻ tiện trong trỡ giá lõi lọc cho máy lọc nước gia đình ( liên hệ báo trực tiếp)

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC GEYSER

Nhằm hướng đến thương hiệu máy lọc nước chính hãng phân phối đến với tất cả mọi người, doanh nghiệp, Máy Lọc Nước Geyser Quỳnh Anh cung cấp và thay lõi lọc khi chúng ta sử dụng bị hỏng hóc muốn thay thế, khi đến định kỳ thời hạn hoặc muốn nâng cấp lên sản phẩm tốt hơn.

nhan thay loi loc may loc nuoc tai nha
Dịch vụ thay lõi lọc nhanh – chính xác – chất lượng

Với sự hợp tác của hệ thông phân phối Geyser trên toàn quốc và hằng ngàn cá nhân đang sử dụng máy lọc nước Geyser Nano & RO, chúng tôi luôn muốn mang sản phẩm chất lượng tốt nhất, chính hãng đến với mọi người dùng tại Việt Nam.

gia thay loi loc tai nha

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, lắp đặt máy lọc nước với chi phí “Miễn phí” trong bán kính 100km và chất lượng cao nhất.

CUNG CẤP, PHÂN PHỐI CÁC LOẠI MÁY LỌC NƯỚC

Máy Lọc Nước Nano Geyser Quỳnh Anh chuyên cung cấp các loại máy lọc nước tinh khiết Ro và Nano Geyser nhập khẩu và liên doanh Liên Bang Nga, máy lọc nước Geyser cho gia đình và doanh nghiệp, …

thay loi loc chinh hang
Dich vụ thay lõi lọc chuyên nghiệp, chính hãng

Sản phẩm máy lọc nước của chúng tôi luôn đem lại nguồn nước uống trong sạch cho mõi người, sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh, thời gian bao hành cao nhất trong hệ thống bán máy lọc nước tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

Máy lọc nước Nano geyser – Công ty TNHH Minh Anh  Water

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN GEYSER QUỲNH ANH

Địa chỉ: 113 Đường 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.025.022 – 0975.907.345

Email: geyserquynhanh@gmail.com

Websaid: http://diembandogiadung.com

xem thêm về sức khoẻ định kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *