Cách mua máy lọc nước

Cách mua máy lọc nước nghe cảm thấy bình thường thế nhưng khi bắt tay vào tìm mua thì quả là khó khăn, không biết lựa chọn máy lọc nước nào?, công nghệ lọc nào ? cho phù hợp với gia đình chưa kể đến tính năng và công xuất lọc, tác dụng của máy lọc nước đem lại có chất lượng cho gia đình không?,….; Đó chính là tâm trạng của đa số khách hàng khi mua máy lọc tại Geyser Quỳnh Anh thổ lộ tâm lý của mình

Cách mua máy lọc nước hay nhất

Cách mua máy lọc nước nghe cảm thấy bình thường thế nhưng khi bắt tay vào tìm mua thì quả là khó khăn, không biết lựa chọn máy lọc nước nào?, công nghệ lọc nào ? cho phù hợp với gia đình chưa kể đến tính năng và công xuất lọc, tác dụng của máy lọc nước đem lại có chất lượng cho gia đình không?,….; Đó chính là tâm trạng của đa số khách hàng khi mua máy lọc tại Geyser Quỳnh Anh thổ lộ tâm lý của mình

cách mua máy lọc nước
Cách mua máy lọc nước nano

Chính vì vậy, Geyser Quỳnh Anh xin mời xem qua cách mua máy lọc nước cho gia đình, công ty, trường học, …để đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đạt tiêu chuẩn chất lượn nước sau lọc mà không mất nhiều chi phí cũng như chi phí lãm phát. Dây chính là tiêu chí cách mua máy lọc nước cơ bản nhất cho tất cả gia đình, công, trường học,…các nhà sản xuất thiết bị lọc nước thường cho ra ra rất nhiều dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn và phù hợp cho từng trường hợp, từng gia đình, công ty,… nhằm mục đích là bán được thật nhiều sản phẩm.

Với các nguồn nước hiện nay, máy lọc nước là cần thiết, tuy nhiên cần phải hiểu rõ bản chất của từng loại nước và từng loại thiết bị lọc nước để chọn cho đúng loại thiết bị tốt nhất cho gia đình.

cách mua máy lọc nước tốt
Cách mua máy lọc nước tốt nhất

Thiết bị lọc nước! –Thương hiệu máy lọc nước nào  ?

Máy lọc nước hiện tại chia làm 2 loại chính dựa trên công nghệ đó là máy lôc nước công nghệ RO (thẩm thấu ngược) với các thương hiệu như Kangaroo, Karofi, korihome, coway,… và công nghệ Nano (công nghệ tiên tiến) như thương hiệu nổi tiếng Geyser.

Cánh mua máy lọc nước công nghệ RO (Reverse Osmosis – thẩm thấu ngược):

– Cách mua máy lọc nước về tính năng loc: Máy lọc nước sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn từ tạp chất, kim loại nặng, hóa chất, vi khuẩn và vi rút cho tới khoáng chất trong nước khiến nó trở nên tinh khiết giống như nước cất hay gọi nước trơ. Do các khoáng chất tốt tự nhiên có lợi cho cơ thể ở trong nước như canxi, magie đã bị loại bỏ nên việc sử dụng công nghệ này về lâu dài không có lợi cho sức khỏe. Cơ thể con người hàng ngày phải nạp nhiều nước (ít nhất 2 lít / ngày) nhưng khi nước không còn khoáng chất cung cấp cho cơ thể lâu dần sẽ gây ra các tình trạng như mệt mỏi, suy nhược, đau đầu, nghiêm trọng hơn là các triệu chứng chuột rút cơ bắp và nhịp tim bị suy giảm.

cách mua máy lọc nước ro
cách ,ua máy lọc ro chính hãng

Do đó, giải pháp được các nhà sản xuất công nghệ lọc nước RO đưa ra là bổ sung thêm các lõi tạo khoáng để bù lại lượng khoáng chất mất đi. Tuy nhiên giải pháp nhân tạo này không có nhiều tác dụng trong việc tái tạo lại lượng khoáng tự nhiên trong nước. Chính vì lý do này mà công nghệ RO hiện nay ngày càng không được tổ chức Y tế Thế giới WHO khuyên dùng.

 

Cách mua máy lọc nước về công năng: Thì máy lọc nước RO phải dùng điện, có nước thải do vậy sẽ tốn thêm chi phí về điện, nước do máy thải bỏ với tỉ lệ như (lấy 3 bỏ 7), (lấy 4 bỏ 6), (lấy 5 bỏ 5) tùy theo nguồn nước cấp cho máy lọc nước; Khi mất điện đồng nghĩa gia đình không có nước để dùng vì máy lọc nước không hoạt động.

Cách mua máy lọc nước về tính phù hợp: Máy lọc nước RO thích nghi cho nước giếng khoan, nước sông hồ,..chưa qua xử lý thô áp dụng cho nhiều gia đình công ty có nguồn nước này.

Cách mua máy lọc nước về giá cả: Với mức giá từ 3,500 ngàn tới hơn 10,000,000 đồng đã có máy lọc nước RO từ nhập khẩu hay láp ráp tại Việt Nam.

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, vì lợi nhuận và tiết kiệm giá thành mà một số công ty chỉ nhập về các [MỘT SỐ ÍT] màng lọc của Mỹ, còn các linh kiện và lõi lọc khác thường được nhập từ Trung Quốc; và tự làm do các cơ sở [MA] tại Việt Nam vì lõi lọc và linh kiện này thường có giá thành rẻ, nhưng chất lượng không được đảm bảo.

Cách mua máy lọc nước về công nghệ Nano:

Cách mua máy lọc nước về tính năng lọc nước: Với khe hở lõi lọc nhỏ 0,01 micron và với kích cỡ này khoáng chất tốt đi qua được nên máy lọc nước Nano để lại hoàn toàn khoáng và vi lượng tốt tự nhiên, do tính năng hấp thụ của lõi Aragon Bio cao hơn lõi lọc khác do có độ xốp và diện tích bề mặt tiếp xúc lớn hơn, loại bỏ các chất hữu cơ, khí hóa lỏng, màu, mùi lạ, khí clo, asen, amoni… , trao đổi ion làm mềm nước, đó chính là Khả năng làm mềm nước của lõi Aragon hoàn toàn khác biệt, không chỉ hấp phụ các ion Ca2+, Mg2+… để làm mềm nước mà lõi Aragon còn có khả năng thay đổi cấu trúc khoáng trong nước giúp cơ thể hấp thu khoáng chất tốt nhất, kết hợp Diệt khuẩn bằng vật liệu Bạc (Ag) – Vật liệu Bạc được tích hợp trong lõi Aragon có khả năng tiêu diệt 100% vi khuẩn, vi rút gây bệnh như vi khuẩn đường ruột, ecoli, bào tử khuẩn

cách mua máy lọc nước nano
Cách mua máy lọc nước nano nhập khẩu

Cách mua máy lọc nước về công năng: Thì máy lọc nước Nano không dùng điện, không nước thải do đó không tốn chi phí phát sinh, không lo mất điện vẫn có nước dùng.

Cách mua máy lọc nước về tính phù hợp: Máy lọc nước Nano chuyên dụng cho dòng nước nguôn đã qua xử lý thô hay giếng khoan có độ sau cao, lấy mách nước ngần từ bực 2 trở xuống, thích hợp cho gia đình công ty đang sống và làm việc tại thành phố có nước nhà máy, nước không tên,…

Cách mua máy lọc nước về giá hiện nay: Với mức giá từ 2,500 ngàn tới 5,490 ngàn đã có máy lọc nước nano từ nhập khẩu hay láp ráp tại Việt Nam.

Hiện nay, tên thị trường Việt Nam nói về Máy lọc nước Nano thỉ Geyser Liên bang Nga là dòng máy tiên tiến và vượt bực nhất, sản phảm đã được sản xuất, đóng gói tại nhà máy ở Nga và được các nhà đo lường cũng như khách hàng khó tính như Mỹ, Úc, các nước châu âu tin chọn là sản phẩm “vì sức khỏe người dùng”; Và đặc biệt hơn đã được tổ chức Y Tế thế giới WTO khuyên dùng.

cách mua máy lọc nước nhập khẩu
Liên hệ để biết cách mua máy lọc nước phù hợp nhất

Lời kết: Cách mua máy lọc nước cho Gia đình, công ty, nhà trường, ngân hàng, nơi bạn là khách hàng đang sinh sông và làm việc ở đâu? Với nguồn nước cấp là giếng khoan hay nước không tên?, nhu cầu lọc nước của quí khách là gì?, thì hãy ứng dụng vào công nghệ lọc nào? Cho phù hợp tránh tình trạng mua máy lọc nước về mà không giàm dùng quả là “Tiền Mất Tật Mang” hay “Rước của độc và thân, rinh hóa chất vào người” còn công xuất lọc như thế nào cho phù hợp thì hãy xem qua các sản phấm máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO dưới đây. Để biết thông tin nhanh nhất cảm phiền liên lệ tại nhà cung cấp máy lọc nước uy tín, chất lượng tại >>>>>>

Geyser Quỳnh Anh là đơn vị chuyên phân phối các dòng may loc nuoc Nano chất lượng cao như máy lọc nước gia đình, máy lọc nước giếng khoan, máy lọc nước nhập khẩu, hệ thống lọc tổng ion kiềm… được sản xuất theo công nghệ Nano hay RO áp dụng riêng cho bất kỳ nguồn nước nào ở Việt Nam.

Khi mua máy lọc nước Nano Geyser tại Quỳnh Anh – Cam kết:<<<<  xem tại đây

(*) Để được hỗ trợ lắp đặt miễn phí khách hàng vui lòng liên hệ số tổng đài của hãng: Mr Ánh 0975.907.345

(*) Với khách ở xa địa chỉ mua máy lọc nước Nano Geyser chính hãng chúng tôi sẽ đem máy tới tận nhà theo đơn hàng (nếu không ok) chúng tôi sãn sàng mang về – với phương châm “Vì khách hàng phục vụ”

———————————————–

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 113 Đường 11, P. Linh Xuân, Quận Thủ Đức , TPHCM

Hotine: 0909.025.022 – 0975.907.345

Email: geyserquynhanh@gmail.com

Cách mua máy lọc nước thông qua xem chi tiết sản phẩm

Cách mua máy lọc nước nano

cách mua máy lọc nước giếng

cách mua máy lọc nước RO

cách mua máy lọc nước ro

Cách mua máy lọc nước nóng lạnh

cách mua máy lọc nước nóng lạnh

Cách mua máy lọc nước ion kiềm

cách mua máy lọc nước ion kiềm

Cách mua máy lọc nước tổng

cách mua máy lọc nước tổng

Cách mua máy lọc nước công nghiệp

cách mua máy lọc nước công nghiệp

 
Bài viết khác

CHỐNG BUÔN LẬU MÁY LỌC NƯỚC
CHỐNG BUÔN LẬU MÁY LỌC NƯỚC
Để lựa chọn cho gia đình của mình chiếc máy lọc nước đúng chất lượng thì thông tin bổ ích bạn không nên bỏ qua trước khi đi mua máy lọc nước cho gia đình và công ty, doanh nghiệp.
Đọc tiếp
THÔNG TIN BỔ ÍCH VỀ SỨC KHỎE
THÔNG TIN BỔ ÍCH VỀ SỨC KHỎE
>>>> Đơn vị khám sức khỏe định kỳ thẻ xanh, thẻ hồng – an toàn vệ sinh thực phẩm theo Bộ Y Tế, giá rẻ, chính xác, chất lượng tốt nhất, uy tín với mọi khách hàng, thủ tục nhanh chóng, hồ sơ chuân theo qui định của Bộ Y Tế phù hợp với hãng mục lựa chọn của quí công ty tại bình dương, long an, đồng nai, TPHCM, Tây Ninh, Bình Phước,…giá cả theo thỏa thuận thực hiện trong hợp đồng và được tính theo số lượng khám sức khỏe thực tế, không gian ảo, kê kích giá.  Hãy liên hệ 0909.025.022 – 0975.907.345 để được tư vấn về giá khám sức khỏe chuẩn nhất khi có thông tin về vị trí khám, số lượng tham gia khám, hãng mục khám .
Đọc tiếp
Cách uống nước tốt hơn nhân sâm, thuốc bổ nếu dùng đúng
Cách uống nước tốt hơn nhân sâm, thuốc bổ nếu dùng đúng
Các chuyên gia về sức khỏe cho biết “Uống nước theo 8 tiêu chuẩn như sau thì nước còn tốt hơn cả việc dùng thuốc bổ, nhân sâm đắt tiền,.
Đọc tiếp
Bảng giá máy lọc nước
Bảng giá máy lọc nước
Bảng giá máy lọc nước, linh kiện máy lọc nước được công khai cụ thể trên web; quí khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm máy lọc nước hay linh kiện máy lọc nước tại đây hoặc alo 0909.025.022 – 0975.907.345 để biết thông tin nhanh nhất.
Đọc tiếp
Cách nấu cơm không bị thiu khi để lâu trong mùa nóng
Cách nấu cơm không bị thiu khi để lâu trong mùa nóng
Thời tiết vào mùa nóng rất dễ làm thức ăn nhanh ôi thiu nếu không bảo quản đúng cách, đặc biệt là cơm nguội. Bài viết sau sẽ mách các bạn một vài mẹo khi nấu cơm cũng như cách bảo quản để không lãng phí bỏ cơm bị ôi thiu nữa..
Đọc tiếp
Nên mua bếp từ đơn hay bếp hồng ngoại đơn
Nên mua bếp từ đơn hay bếp hồng ngoại đơn
Bếp từ đơn hay bếp hồng ngoại đơn đều là những thiết bị nhà bếp được các chị em nội trợ yêu thích vì tính tiện lợi, nấu ăn nhanh chóng, an toàn… Nhưng để chọn được một chiếc bếp phù hợp với gia đình mình luôn là thắc mắc của các chị em. Tham khảo bài viết sau để biết nên chọn mẫu bếp nào cho gian bếp nhà mình nhé!.
Đọc tiếp
Bếp từ sử dụng có an toàn không?
Bếp từ sử dụng có an toàn không?
Nhiều gia đình hiện nay đang có xu hướng chuyển từ bếp gas sang dùng bếp từ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn e ngại về việc sóng của bếp từ ảnh hưởng đến sức khỏe, và việc sử dụng bếp từ có thực sự an toàn hay không? Các bạn hãy cùng Siêu thị Điện máy XANH tìm hiểu về vấn đề trên nhé!.
Đọc tiếp
Nên mua máy ép trái cây hay máy xay sinh tố?
Nên mua máy ép trái cây hay máy xay sinh tố?
Máy ép trái cây và máy xay sinh tố đều là những thiết bị gia dụng hữu ích cần có trong gia đình. Nhưng nếu bạn chỉ được chọn mua một trong hai sản phẩm thì nên mua sản phẩm nào đây? Qua bài viết dưới đây, Điện máy XANH sẽ phân tích ưu nhược điểm của từng loại và sẽ cho bạn biết được sản phẩm nào phù hợp với yêu cầu của mình..
Đọc tiếp
Top 5 điện thoại chụp selfie tốt cho sinh viên, tầm giá 5 triệu
Top 5 điện thoại chụp selfie tốt cho sinh viên, tầm giá 5 triệu
Bài viết sau đây, Điện máy XANH sẽ gợi ý cho bạn top điện thoại có camera hỗ trợ việc selfie tốt và giá thành khá rẻ phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên, học sinh, tầm giá 5 triệu đồng..
Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *