Your SEO optimized title page contents

Máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp

Máy loc nước công nghiệp


MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KB50

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KB50

Thông tin về Máy lọc nước Karofi KB50

Máy lọc nước thương hiệu Karofi model KB50 là sản phẩm máy lọc nước RO Karofi có dung lượng lọc 50 litter/giờ, thích hợp cho công ty, công ngiệp, doanh nghiệp dùng cho công nhân, nhân viên uống nước với tốc độ lớn đáp ứng nhu cầu nước cho người sử dụng, chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn BYT.

10.300.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC RO KAROFI KB75

MÁY LỌC NƯỚC RO KAROFI KB75

Thông tin Máy lọc nước Karofi KB75

Máy lọc nước karofi – KB75 là dòng máy lọc nước RO có công xuất lọc 75 litter/ Giờ phù hợp cho công ty, doanh nghiệp sử dụng số lượng nước lớn trong thời gian gắn nhưng vẫn đáp ứng được tính chất nước trong sạch.

Với hệ thống lọc qua 5 màng Ro của máy lọc nước Karofi KB75 lọc sạch các kim loại nặng, hóa chất, mùi màu có trong nước đem lại sản phẩm sau lọc đạt chuẩn theo qui định của BYT vể nước đóng chai. 

12.800.000 đ 13.500.000 đ 5%

XỬ LÝ PHÈN TỔNG
LỌC TỔNG EWS BASIC 2
Máy lọc nước tổng EWS basic 3
Máy lọc nước sinh hoạt tổng

Máy lọc nước sinh hoạt tổng

Máy lọc nước sinh hoạt tổng nước gia đình

may loc nuoc sinh hoat tổng là giải pháp tối ưu để giữ cho thiết bị vệ sinh gia đình bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng và bảo vệ sức khỏe của người thân trong gia đình khỏi các tác nhân gây ung thư 

Liên hệ

Hệ thống lọc tổng - Xử lý phèn

Hệ thống lọc tổng - Xử lý phèn

Máy Lọc Nước Tổng – Xử Lý Phèn

Hệ thống xử lý nước phèn hay nước bị nhiễm phèn áp dụng Sử dụng: Phù hợp với gia đình, công ty, công nghiệp, doanh nghiệp cỡ lớn > 15 người (biệt thự) Phù hợp với quy mô công nghiệp nhỏ Chi tiết sản phẩm

 

Miễn phí vẫn chuyễn và lắp đặt

7.000.000 đ 7.500.000 đ 7%

Bạn cần hỗ trợ gì?