Your SEO optimized title page contents

Máy lọc nước Nano Geyser TK6

Máy lọc nước Nano Geyser TK6

Máy lọc nước Nano Geyser TK6
Click image for Gallery

Máy lọc nước Nano Geyser TK6

  • 3.050.000 2.890.000 đ

Máy lọc nước Nano Geyser TK6 - 6 lõi lọc

Máy lọc nước nhập khẩu chính hãng cho ra nguồn nước sau lọc trong sạch đảm bảo theo Bộ Y Tế, với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, bảo hành 3 năm, bảo trì 5 năm, hoàn tiền 300% khi không đảm bảo chất lượng.

+
-

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK6 - 6 CẤP LỌC

     May loc nuoc Nano Geyser TK6 là dòng sản phẩm Liên doanh Nga - Việt với lõi lọc nhập khẩu chính hãng của thương hiệu uy tín Geyser LB Nga cho ra nguồn nước sau lọc trong sạch đảm bảo chất lượng không còn kim loại nặng, các chất hóa học, diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi rút. TK6 là may loc nuoc có giá rẻ thích hợp, tiện lợi trong ăn uống cho gia đình không phải lo về nguồn nước ô nhiễm.   .

 Tính năng lọc của máy lọc nước Nano Geyser tk6

  • Loại bỏ tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, clo, diệt khuẩn, vi sinh,…
  • Loại bỏ kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng
  • Làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghèn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn chỉ có ở May loc nuoc Nano Geyser TK6 
  • Máy còn loại bỏ được mùi khó chịu, các tạp chất, ký sinh trùng giúp nguồn nước sạch hơn
  • Hấp thụ asen, amoni, các dạng khí hoá lỏng tốt hơn nhờ cơ chế lọc hấp thụ
  • Tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại

-> May loc nuoc Nano Geyser TK6 cho sản phẩm sau lọc ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế, uống ngay không cần đun nấu thích hợp cho gia đình hiện nay

 Lợi ích khi sử dụng may loc nuoc Nano Geyser tk6

– Máy tăng cường thêm nhiều lõi lọc thô 10 inch xử lý nước cứng, lọc sạch gần như gấp đôi so với dòng thông thường
– Sử dụng lõi lọc Aragon mới với kích thước lọc 0,01 micron (Aragon cũ là 0,5 micron) và khả năng hấp thụ tốt hơn giúp loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat…
– Lọc sạch vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
– Máy nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thừa -> tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng
– Máy không có nước thải hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu nước sạch cho các hộ gia đình.
– Máy không chỉ lọc sạch mà còn tốt hơn cho sức khỏe nhờ bổ sung lõi tạo kiềm

Kết quả xét nghiệm kết quả lọc nước của máy nano Geyser tại Viện Pasteur TP HCM, tất cả các chỉ tiêu về nước uống ngay đều đạt kết quả cho phép của Bộ Y Tế:

may loc nuoc tot


may loc nuoc gia dinhLõi lọc số 1 May loc nuoc Nano Geyser TK6 :- Lọc thô: Lõi lọc có kích thước lỗ 1-5μm, có tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, có tác dụng lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc phí sau. Gồm các loại: EFM, PP,PPY, PYP hoặc Cation có thể sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 95oC, áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn, tuổi thọ lõi lọc khoảng 12 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng
 

 

 

 

may loc nuoc gia reLõi lọc số 2: (có 2 sự lựa chọn và thứ tự lắp đặt tùy thuộc vào ngồn nước)
– Lõi lọc than hoạt tính(kích thước lỗ khoảng 0.6- 1 μm, diện tích bề mặt hấp thụ cực lớn): Loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị, tạo màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn cho nước… và đặc biệt được ứng dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng tối ưu trong việc tiêu điệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại.
– Sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ 4 đến 83oC, tuổi thọ lõi lọc từ 12 đến 18 tháng  hoặc cao hơn tùy nguồn nước  và mức độ sử dụng.
– Đối với nguồn nước có độ cứng cao, có thể thay thế lõi lọc than hoạt tính bằng lõi Cation có tác dụng làm mềm nước.

Lõi lọc số 3: Lõi lọc Aragon

Lõi lọc Aragon – trái tim của máy lọc nước Nano Geyser: kích thước đến 0.01μm, Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội:(Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc(lõi lọc 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng trao đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc(Ag))

Lọc sạch cơ học(kích thước lỗ đến 0.01μm), làm mềm nước(khử muối, tạo CO2 làm cân bằng PH), ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơ. Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….
Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu(kết cấu gồm các hạt dạng cầu cực nhỏ xếp sát nhau) nhờ kết cấu vô cùng phức tạp(cấu trúc đường rối cực dài và phức tạp) kết hợp với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó.
Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng.

may loc nuoc nano

Lõi lọc Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đây là 1 yếu tố khác biệt với lõi lọc RO- không tích hợp bạc diệt khuẩn. Lõi lọc Aragon có tính năng “chống rò rỉ “(anti-discharge):  các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc,các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc  và được vệ sinh dễ dàng
Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai  cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển  của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của Geyser
Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.
Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước(khoảng 6-7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng)
Vật liệu Aragon cho phép chọn thiết bị lọc theo loại nước thiên nhiên của từng vùng. Đối với nước mềm – lõi Aragon M ;  đối với nước cứng – lõi lọc Aragon 2, Aragon H.

Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,….. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc. 

Sự ra đời của lõi lọc Aragone chính hãng của thương hiệu uy tín Geyser LB nga cho ra sản phẩm nước sau lọc đảm bảo về chất lượng, là công nghệ tiên tiến và vượt trỗi nhất hiện nay chỉ có ở Nano Geyser chưa có một hãng nào khác như may loc nuoc kangaroo, may loc nuoc karofi, may loc nuoc newlife, may loc nuoc huyndai,.."

Lõi lọc số 4: Lõi lọc T33 chính hiệu

may loc nuoc geyser
Loại bỏ mùi khó chịu trong nước:99,9% hỗn hợp độc từ nước
Lõi làm  mềm  nước, cân bằng lại độ PH.
Lõi lọc số 5: Lõi lọc bổ sung chống tái nhiễm khuẩn cho nước
Lõi lọc số 6: Lõi bổ sung oxi trong nước giúp lưu thông máu tăng cường sức khỏe.

Vị trí lắp đặt máy lọc nước Geyser TK6 thích hợp nhất trong phòng bếp của bạn

Máy có đầy đủ phụ kiện đi kèm để lắp đặt hoàn chỉnh, tại bất cứ vị trí nào có vò nước hoặc tương đương trong nhà
Máy lọc nước nano Geyser TK6 được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.
Vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của Nano Geyser TK6 là treo dưới gầm tủ bếp, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gằng và thuận tiện, máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất
Khi bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏ vị trí treo tường đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng.

 

Khi mua máy lọc nước chính hãng – giá rẻ - uy tín – Chất lượng tại Geyser Quỳnh Anh, bạn sẽ được:

– Hàng chính hãng 100%, nguyên đai nguyên kiện, tem nhãn rõ ràng và sẽ gỡ bõ tại nhà với sự chứng nhận của quí khách.

– Qúy khách hàng sẽ được ship hàng tận nhà và lắp đặt theo đúng yêu của người mua mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

– Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước thương hiệu chính hãng và uy tín của Geyser  tốt nhất trên thị trường, dẫn đầu về chất lượng. 

– Đến với Geyser Quỳnh Anh, bạn không những được sở hữu chiếc máy lọc nước tốt nhất mà giá cả vô cùng cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.

– Chế độ bảo hàng lâu dài lên đến 36 tháng, ngoài ra khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm máy lọc nước Geyser nào tại chúng tôi sẽ được tặng thêm 5 năm bảo trì. Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm có bất kỳ trục trặc nào thì nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ nhanh nhất.

Đối với chúng tôi, sự tin tưởng của khách hàng là tài sản quý báu nhất của công ty nên Geyser Quỳnh Anh sẽ ngày càng cải tiến sản phẩm để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Geyser Quỳnh Anh - Nhà phân phối máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Địa chỉ: 113 đường số 11 KP4, Linh Xuân, Thủ Đức, HCM

HOTLINE: 0909.025.022 – 0975.907.345

Thông số máy lọc nước Nano - 6 lõi lọc

– Model: GEYSER TK7

– Số cấp lọc: 06 cấp
– Nguồn nước: Lọc nước máy gia đình
– Công dụng: Lọc nước uống trực tiếp, giữ được khoán chất

Thông số kĩ thuật:

– Công suất lọc: 2-3lít/phút
– Kích thước ( D x R x C): 40 x 20 x 40cm

Vị trí lắp đặt:

– Lắp trong tủ Inox (Tùy theo nhu cầu lắp thêm)
– Lắp trong tủ bếp dưới chậu rửa.
– Lắp treo tường.

cách lap dat may loc nuoc

 

Chưa có bình luận về sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser TK6
Hình đại diện
Anh   Chị

Sản phẩm cùng loại

Bạn cần hỗ trợ gì?