Your SEO optimized title page contents

Máy lọc nước nano Geyser TK5

Máy lọc nước nano Geyser TK5

Máy lọc nước Nano Geyser TK5
Click image for Gallery

Máy lọc nước Nano Geyser TK5

  • 2.820.000 2.690.000 đ

Thông tin về: Máy lọc nước nano geyser TK5

Máy lọc nước Geyser TK5 – 5 lõi lọc là một trong số ít dòng sản phẩm Máy lọc nước nano còn giữ lại được các khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước 5 lõi lọc khác hạng trước không làm được.

+
-

 

Chức năng lọc nước và sự thích nghi nguồn nước của Máy lọc nước nano geyser TK5

Trong thiết bị lọc nước có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: trao đổi ion, lọc cơ học, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người). Máy lọc nước Nano Geyser TK5 phù hợp đối với nguồn nước máy, nước thủy cục (Nước không tên) tại các thành phố: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Binh Phước, Đak Lak,.. và Các tỉnh Nam Bộ.

Xuất xứ của Máy lọc nước Nano 5 cấp lọc

Máy lọc nước nano geyser TK5 là dòng sản phẩm Liên doanh Nga - Việt với lõi lọc nhập khẩu chính hãng của thương hiệu uy tín Geyser LB Nga cho ra nguồn nước sau lọc đảm bảo chất lượng không còn kim loại nặng, các chất hóa học, diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi rút. TK5 là may loc nuoc có giá rẻ thích hợp, tiện lợi trong ăn uống cho gia đình không phải lo về nguồn nước ô nhiễm. 

Ưu điểm vượt trội của may loc nuoc nano geyser tk5:

Máy lọc nước GEYSER  – Lọc sạch cặn vôi, làm mềm nước.

– Nước sau khi lọc giữ vi lượng, khoáng cần thiết cho cơ thể.
Máy lọc nước nano geyser TK5 không sử dụng điện, không có nước thải (nước thải của máy RO là khoảng 60%)
– Tốc độ lọc cao ( tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10-20 lần máy RO thông thường
– Tuổi thọ lõi lọc cao (khoảng 5 đến 7 năm sử dụng).
– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng.
-Thích hợp với mọi nguồn nước, phù hợp cho gian bếp nhà bạn.
Máy lọc nước nano geyser TK5 sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).
– Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”
– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.
Máy lọc nước nano geyser TK5 đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất.

Cơ cấu lõi lọc 

Lõi lọc sơ cấp – Lọc thô: Tặng kèm theo máy

 

may loc nuoc gia re

 

Áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩncó tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, có tác dụng lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc phí sau. Gồm các loại: EFM, PP,PPY, PYP hoặc Cation có thể sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 95oC, áp dụng công nghệ phụ bạc diệt khuẩn, tuổi thọ lõi lọc thay thể khoảng 12 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng

 

Lõi lọc 2 - Lõi lọc Cation trong Máy lọc nước nano geyser TK5

 

 

 

 

may loc nuoc gia re

Lõi lọc Cation là nhửng hạt nhữa mang điện tích ion ( - ) khi nước đi qua mang điện tích ( + ) tại đây xẩy ra phản ứng trao đổi ion tại đây, dòng nước lấy đi ion âm đẫn tới nước uống sau này, còn lõi lọc giữ lại ion (+) một điện tích có trong nước rất ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Lõi lọc có kích thước lỗ 1-5μm, có tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, có tác dụng lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc phí sau. Gồm các loại: EFM, PP,PPY, PYP hoặc Cationcó thể sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 95oC, áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn, tuổi thọ lõi lọc khoảng 12 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng

Cách hoàn nguyên lõi Cation

Hoàn nguyên: là một hình thức cho nước muối qua các lõi lọc nước để tái tạo lại để lõi lọc cho thời gian dài hơn và giúp lọc nước xử lý được một hàm lượng canxi có nhiều trong nước.

Sau đây là các bước hoàn nguyên máy lọc nước: ( chú ý cốc số 1 sẽ là đường dây cấp nước vào sau đó lần lượt đến cốc thứ 2 và cốc thứ 3 cốc thứ 3 sẽ là đường dây ra )

Bước1: Khóa van nước cấp vào Máy lọc nước nano geyser TK5.

Bước 2: Tháo 3 cốc lọc đứng (nằm dọc) ra và vệ sinh với nước sạch không dùng hóa chất tẩy rửa.

Bước 3: Lắp cốc số 2 lại như vị trí ban đầu.

Bước 4: Bỏ lõi số 3 (Aragon) ra ngoài và ngâm nước ( nếu không ngâm nước thì lõi lọc số 3 sẽ bị hỏng trong thơi gian dài)

Bước 5: Đưa lõi số 1 vào cốc lọc số 3 và xoáy lại, đổ khoảng 1kg muối trắng vào cốc số 1 khoắng đều lên và lắp vào máy tiến hành xả nước qua một đêm ( thời gian xả nước khoảng 8h đến 10h )

Bước 6: Sau khi đã xả nước song thì lắp đặt lại như vị trí ban đầu.

 

 

 

Lõi lọc 2 – Lõi lọc than hoạt tính: Máy lọc nước nano geyser TK5

 

may loc nuoc gia ding

Loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị, tạo màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn cho nước… và đặc biệt được ứng dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng tối ưu trong việc tiêu điệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại. Sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ 4 đến 83oC, tuổi thọ lõi lọc từ 12 đến 18 tháng

 

 

 

Lõi lọc 3 – Lõi lọc Aragon (lõi chính)

Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội nhất hiện nay. Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng trao đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc.

 

       Với lõi lọc Aragon, nguồn nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích

Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” . Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của GeyserLàm mềm nước

Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước (khoảng 6-7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng)

>>> Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần).

"Sự ra đời của lõi lọc Aragone chính hãng của thương hiệu uy tín Geyser LB nga cho ra sản phẩm nước sau lọc đảm bảo về chất lượng, là công nghệ tiên tiến và vượt trỗi nhất hiện nay chỉ có ở Nano Geyser chưa có một hãng nào khác như may loc nuoc kangaroo, may loc nuoc karofi, may loc nuoc newlife, may loc nuoc huyndai,.."

Lõi lọc 4 – Đá mafian: Máy lọc nước nano geyser TK5

 

may loc nuoc gia ding

Đá maifan có tính ôn, ngọt, không độc nên còn gọi là đá sinh mệnh hay đá trường thọ. Đá maifan là loại đá chứa rất nhiều chất khoáng, ngoài germanium ra còn có 45 khoáng chất khác rất cần thiết cho cơ thể con người. Đá maifan có tính dược nên được ứng dụng để chữa bệnh về da liễu, tiêu hóa, thần kinh, mất ngủ…

Khi ngâm đá maifan vào nước sẽ làm gia tăng lượng ôxi và giảm lượng oxi mất đi, hoạt tính hóa nước, đem lại sinh lực cho người dùng. Ứng dụng để bỏ vào bể cá, trong phòng….Tuổi thọ thay lõi lọc khoảng 12 tháng

 

 

Lõi lọc 5 – T33: Máy lọc nước nano geyser TK5

may loc nuoc tot

Với chức năng 3 in 1, có tác dụng tạo vị khoáng, cân bằng PH, làm mềm nước, ngọt nước. Nước sau khi qua cấp lọc này có vị thơm mát. Tuổi thọ lõi lọc 6-12 tháng

 

 Chất lượng: Nước lọc đảm bảo chất lượng nước đóng chai

Tên lõi

Thời gian thay thế

Giá thành

Lõi số 1 (Lõi CATION)

12 đến 18 tháng (Hoàn nguyên sau 3 tháng)

150.000

Lõi số 2 (Lõi than)

2 năm tương đương 7.000 lít

150.000

Lõi lọc số 3 ( Lõi Aragon)

5 đến 7 năm tương đương 25.000 lít

1.000.000

Lõi lọc số 4  (Cation ngang)

18 đến 24 tháng

250.000

Lõi lọc số 5 (T33)

18 đến 24 tháng

200.000

Lõi lọc số 6 (NANO SIVER)

18 đến 24 tháng

250.000

Lõi nước giếng (vật liệu đa năng)

12 đến 18 tháng

500.000

Tủ inox Geyser

Tùy sử dụng

800.000

Giấy chứng nhận:

Kết quả kiểm nghiệm mẫu nước tại địa chỉ khách hàng ở viện PASTEUR – Viện kiểm tra uy tín hàng đầu tại Việt Nam  

may loc nuoc chat luong

Máy lọc nước Geyser đạt nhiều nhiều tiêu chuẩn nước uống tại Nga

LẮP ĐẶT: Trong Máy lọc nước nano geyser TK5 có đầy đủ dụng cụ và sách hướng dẫn, khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt. Vị trí máy thường đặt trong tủ bếp, một đầu sẽ nối vào nguồn nước và một đầu nối vào ống cổ ngỗng.

cách lap dat may loc nuoc
Công ty Geyser – CHLB Nga với 20 bằng phát minh sáng chế(LB Nga) về xử lý nước, hiện đang PP tại gần 20 Quốc gia lãnh thổ trên thế giới. Với máy lọc nước Nano Geyser, chúng tôi đảm bảo nguồn nước của bạn an toàn và tiêu chuẩn nước đóng chai. Phụ kiện kèm theo đầy đủ giúp quý khách dễ dàng tự mình lắp đặt

Mua may loc nuoc nano geyser tk5:

– Với những khách hàng ở Tp HCM, Bình Dương, Đông Nai, và các tỉnh phía nam bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, đội thợ chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút.

– Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn

Kết luận: May loc nuoc Nano Geyser TK5

Hiện nay may loc nuoc 5 loi loc đang được tin dùng và phổ biến trong mỗi gia đình. Máy lọc nước nano Geyser TK5 – 5 lõi lọc là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nga. TK5 là một trong số ít dòng sản phẩm Máy lọc nước còn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được. (Trong thiết bị lọc nước có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: trao đổi ion, lọc cơ học, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người).

Khi mua máy lọc nước nano geyser tk5 chính hãng – giá rẻ - uy tín – Chất lượng tại Geyser Quỳnh Anh, bạn sẽ được:

– Hàng chính hãng 100%, nguyên đai nguyên kiện, tem nhãn rõ ràng và sẽ gỡ bõ tại nhà với sự chứng nhận của quí khách.

– Qúy khách hàng sẽ được ship hàng tận nhà và lắp đặt theo đúng yêu của người mua mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

– Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước thương hiệu chính hãng và uy tín của Geyser  tốt nhất trên thị trường, dẫn đầu về chất lượng

– Đến với Geyser Quỳnh Anh, bạn không những được sở hữu chiếc máy lọc nước tốt nhất mà chi phí vô cùng cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.

– Chế độ bảo hàng lâu dài lên đến 36 tháng, ngoài ra khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm máy lọc nước Geyser nào tại chúng tôi sẽ được tặng thêm 5 năm bảo trì. Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm có bất kỳ trục trặc nào thì nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ nhanh nhất.

Đối với chúng tôi, sự tin tưởng của khách hàng là tài sản quý báu nhất của công ty nên Geyser Quỳnh Anh sẽ ngày càng cải tiến sản phẩm để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Geyser Quỳnh Anh - Nhà phân phối máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Địa chỉ: 113 đường số 11 KP4, Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE: 0909.025.022 – 0975.907.345

Email: geyserquynhanh@gmail.com

 

Thông tin kỹ thuật máy lọc nước Nano Geyser TK5

Hãng sản xuất Geyser LB Nga
Số lõi lọc 5 lõi 
Công nghệ  Nano
Bảo Hành  3 năm
Bảo trì  5 năm

 

Chưa có bình luận về sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser TK5
Hình đại diện
Anh   Chị

Sản phẩm cùng loại

Bạn cần hỗ trợ gì?