Your SEO optimized title page contents

Máy lọc nước Nano Geyser TK4

Máy lọc nước Nano Geyser TK4

Máy lọc nước Nano Geyser TK4
Click image for Gallery

Máy lọc nước Nano Geyser TK4

  • 2.620.000 2.490.000 đ

Thông tin về: Máy lọc nước Nano Geyser TK4

Máy lọc nước Nano Geyser TK4 là dòng máy chuyên sử dụng nguồn nước thủy cục với 4 lõi lọc cho ra sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, thích nghi cho gia đình hiện nay, sản phẩm bảo hành 3 năm, bảo trì 5 năm (HẾT HÀNG)

+
-

Máy lọc nước Nano Geyser TK4 - Giá rẻ

Máy lọc nước Nano Geyser TK4 là dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano của Geyser LB Nga không dùng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể. Máy phù hợp đối với nguồn nước máy, nước thủy cục (Nước không tên) tại các thành phố: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Binh Phước, Đak Lak,.. và Các tỉnh Nam Bộ (miền tây).

may loc nuoc gia re

Nơi xuất xứ máy lọc nước Nano Geyser TK4

May loc nuoc Nano Geyser TK4 là dòng sản phẩm Liên doanh Nga - Việt với lõi lọc nhập khẩu chính hãng của thương hiệu uy tín Geyser LB Nga cho ra nguồn nước sau lọc đảm bảo chất lượng không còn kim loại nặng, các chất hóa học, diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi rút. Máy lọc nước Nano Geyser TK4 có giá rẻ thích hợp, tiện lợi trong ăn uống cho gia đình không phải lo về nguồn nước ô nhiễm. 

Nguyên tắc hoạt động của May loc nuoc Nano Geyser TK4 

 Sự hoạt động trên nguyên lý của máy lọc nước Nano Geyer TK4 thông thường máy không có nước thải nên không thất thoát lãng phí tiền nước, không dùng điện - không tốn điện, chất lượng nước ở đầu ra đặt tiêu chuẩn quốc tế và khử hoàn toàn vi khuẩn, vi rút, kim loại năng, hóa chất,....

 

Ưu điểm: May loc nuoc nano geyser TK4

– Lọc sạch cặn vôi, làm mềm nước.
– Nước sau khi lọc giữ vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.
Máy lọc nước Nano Geyser TK4  không sử dụng điện, không có nước thải (nước thải của máy RO là khoảng 60%)
– Tốc độ lọc cao ( tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10-20 lần máy RO thông thường
– Tuổi thọ lõi lọc cao (khoảng 5 đến 7 năm sử dụng).
– Kích thước Máy lọc nước Nano Geyser TK4 nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị

* Lợi ích về kinh tế cho gia đình sử dụng 

Lõi số 1 Cation 12 tháng 200,000
Lõi số 2 CTO  12 tháng 200,000
Lõi 3 Aragone 5 - 7 năm  950,000
Lõi số 4 Đá Mafian 12 tháng 200,000
Tổng chi phí 12 tháng 800,000  yes
So bình nước 20lit 12 tháng/ 180 bình/ năm sử dụng 1800,000 no

 

Máy được cấu tạo nên: Máy lọc nước Nano Geyser TK4

Lõi lọc số 1: Máy lọc nước Nano Geyser TK4 

Cation : Lõi lọc có kích thước lỗ 1-5μm, có tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, có tác dụng lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc phí sau. Gồm các loại: EFM, PP,PPY, PYP hoặc Cation có thể sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 95oC, áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn, tuổi thọ lõi lọc khoảng 12 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng.

may loc nuoc gia dinh

Lõi lọc Cation là nhửng hạt nhữa mang điện tích ion ( - ) khi nước đi qua mang điện tích ( + ) tại đây xẩy ra phản ứng trao đổi ion tại đây, dòng nước lấy đi ion âm đẫn tới nước uống sau này, còn lõi lọc giữ lại ion (+) một điện tích có trong nước rất ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

 

Lõi lọc số 2Máy lọc nước Nano Geyser TK4 

(có 2 sự lựa chọn và thứ tự lắp đặt tùy thuộc vào ngồn nước)


– Lõi lọc than hoạt tính(kích thước lỗ khoảng 0.6- 1 μm, diện tích bề mặt hấp thụ cực lớn): Loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị, tạo màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn cho nước… và đặc biệt được ứng dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng tối ưu trong việc tiêu điệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại.
– Sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ 4 đến 83oC, tuổi thọ lõi lọc từ 12 đến 18 tháng  hoặc cao hơn tùy nguồn nước  và mức độ sử dụng.
– Đối với nguồn nước có độ cứng cao, có thể thay thế lõi lọc than hoạt tính bằng lõi Cation có tác dụng làm mềm nước.

 

Lõi lọc số 3:  Máy lọc nước Nano Geyser TK4 

là lõi lọc đặc biệt, Lõi lọc Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đây là 1 yếu tố khác biệt với lõi lọc RO – không tích hợp bạc diệt khuẩn.

Máy lọc nước Nano Geyser TK4 ra đời đánh dấu sự phát triển về công nghệ lọc nước nano tại Việt Nam (công nghệ vật liệu lọc Aragon 4 in 1 nhập khẩu LB Nga được cấp bằng phát minh sáng chế ), được rất nhiều gia đình sử dụng để lọc nước nấu, uống với mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sử dụng cho nguồn nước máy sinh hoạt.

may loc nuoc nano

     Sản phẩm độ bền cao, ít phát sinh bảo hành, bảo trì với thời gian bảo hành lên đến 3 năm sử dụng. Nước lọc ra uống ngay không cần đun nấu thật tiện lợi kèm theo dịch vụ bán hàng với bảo hành 36 tháng, bảo trì tới 5 năm cùng với theo dõi báo lịch vệ sinh bảo trì thay lõi của chúng tôi, khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm về cho gia đình mình. 

“Sự ra đời của lõi lọc Aragone chính hãng của thương hiệu uy tín Geyser LB nga cho ra sản phẩm nước sau lọc đảm bảo về chất lượng, là công nghệ tiên tiến và vượt trỗi nhất hiện nay chỉ có ở Nano Geyser chưa có một hãng nào khác như may loc nuoc kangaroo, may loc nuoc karofi, may loc nuoc newlife, may loc nuoc huyndai,…”.

Lõi lọc số 4Máy lọc nước Nano Geyser TK4 

cuối cùng là lõi tạo khoáng đá mafian giúp làm mềm nước và cho nước có nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể. 

Vị trí lắp đặt:

– Lắp trong tủ Inox (Tùy theo nhu cầu lắp thêm của khách hàng)
– Lắp trong tủ bếp dưới chậu rửa.
– Lắp trong tủ bếp dưới chậu rửa.

may loc nuoc gia dinh

Khi mua máy lọc nước chính hãng – giá rẻ - uy tín – Chất lượng tại Geyser Quỳnh Anh, bạn sẽ được:

– Hàng chính hãng 100%, nguyên đai nguyên kiện, tem nhãn rõ ràng và sẽ gỡ bõ tại nhà với sự chứng nhận của quí khách.

– Qúy khách hàng sẽ được ship hàng tận nhà và lắp đặt theo đúng yêu của người mua mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

– Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước thương hiệu chính hãng và uy tín của Geyser  tốt nhất trên thị trường, dẫn đầu về chất lượng. 

– Đến với Geyser Quỳnh Anh, bạn không những được sở hữu chiếc máy lọc nước tốt nhất mà chi phí vô cùng cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.

– Chế độ bảo hàng lâu dài lên đến 36 tháng, ngoài ra khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm máy lọc nước Geyser nào tại chúng tôi sẽ được tặng thêm 5 năm bảo trì. Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm có bất kỳ trục trặc nào thì nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ nhanh nhất.

Đối với chúng tôi, sự tin tưởng của khách hàng là tài sản quý báu nhất của công ty nên Geyser Quỳnh Anh sẽ ngày càng cải tiến sản phẩm để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Geyser Quỳnh Anh - Nhà phân phối máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Địa chỉ: 113 đường số 11 KP4, Linh Xuân, Thủ Đức, HCM

HOTLINE: 0909.025.022 – 0975.907.345

Email: geyserquynhanh@gmail.com

Thông số kĩ thuật: Máy lọc nước Nano Geyser TK4

– Model: GEYSER TK4
– Số cấp lọc: 04 cấp
– Nguồn nước: Lọc nước máy gia đình
– Công dụng: Lọc nước uống trực tiếp, giữ được khoán chất

– Công suất lọc: 2-3lít/phút
– Kích thước ( D x R x C):  40 x 20 x 35cm

Chưa có bình luận về sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser TK4
Hình đại diện
Anh   Chị

Sản phẩm cùng loại

Bạn cần hỗ trợ gì?