Your SEO optimized title page contents

Máy lọc nước Nano Geyser TK 3

Máy lọc nước Nano Geyser TK 3

Máy lọc nước Nano Geyser TK 3
Click image for Gallery

Máy lọc nước Nano Geyser TK 3

  • 2.520.000 2.390.000 đ

Máy lôc nước Nano Geyser TK3 - 3 lõi lọc

Máy lọc nước Nano Geyser TK3 là sản phẩm 3 lõi lọc có giá rẻ nhất, nhưng cho ra nước sau lọc trong sạch, an toàn sử dung cho gia đình, sản phẩm được cam kết chất lượng, bảo hành 3 năm, bảo trì 5 năm

HÀNG HẾT

+
-

Máy lọc nước Nano Geyser TK3 – Giá rẻ

máy lọc nước Nano Geyser TK3 là dòng sản phẩm lọc nước công nghệ nano có mức giá rẻ, không sử dụng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể. Máy phù hợp đối với nguồn nước máy, nước thủy cục (Nước không tên) tại các thành phố: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Binh Phước, Đak Lak,.. và Các tỉnh Nam Bộ.

may loc nuoc gia re

Nano Geyser TK3 là dòng sản phẩm Liên doanh Nga - Việt với lõi lọc nhập khẩu chính hãng của thương hiệu uy tín Geyser LB Nga cho ra nguồn nước sau lọc đảm bảo chất lượng không còn kim loại nặng, các chất hóa học, diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi rút. TK3 là may loc nuoc có giá rẻ thích hợp, tiện lợi trong ăn uống cho gia đình không phải lo về nguồn nước ô nhiễm.  

Ưu Điểm của máy: 

Dùng lọc nước máy, nước thủy cục nước qua xử lý thô.

Tăng cường khả năng diệt khuẩn lên đến 02 lần, diệt khuẩn 100% trong suốt thời gian sử dụng cho gia đình nguồn nước trong sạch, an toàn do Máy lọc nước Nano Geyser TK3 – Giá rẻ.

Không cần dùng điện nên dù có mất điện cũng có nước sạch cho gia đình phục vụ nấu ăn và uống trực tiếp không phải cất giữ nước sinh mất công, chiếm diễn tích.

Không có nước thải, nước thải là vấn đề bỏ đi một lượng nước không cần thiết gây nên hao phí, lãng phí mà gia đình phải chi trả theo từng giây phút. Hãy tiết kiệm một cách tốt nhất nguồn kinh phí cho gia đình

Giữ lại khoáng chất tốt nhất trong nước giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh khi sử dụng nguồn nước trong sạch có khoáng chất hơn nước tinh khiết nước trơ.

Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống ngay QCVN 06-2010/BYT và QCVN 01-2009/BYT

may loc nuoc gia dinh gia re

Phù hợp sử dụng cho gia đình, chung cư, văn phòng có nhân viên < 30 người

Tiết kiệm chi phí tối đa ở Máy lọc nước Nano Geyser TK3 – Giá rẻ

Máy có công suất lọc cao, tối đa lên đến 3 lít/ phút (tùy vào áp lực nước sử dụng)

Nano Geyser TK3 ra đời đánh dấu sự phát triển về công nghệ lọc nước nano tại Việt Nam (công nghệ vật liệu lọc Aragon 4 in 1 nhập khẩu LB Nga được cấp bằng phát minh sáng chế ), được rất nhiều gia đình sử dụng để lọc nước nấu, uống với mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sử dụng cho nguồn nước máy sinh hoạt.

     Sản phẩm độ bền cao, ít phát sinh bảo hành, bảo trì với thời gian bảo hành lên đến 3 năm sử dụng. Nước lọc ra uống ngay không cần đun nấu thật tiện lợi kèm theo dịch vụ bán hàng với bảo hành 36 tháng, bảo trì tới 5 năm cùng với theo dõi báo lịch vệ sinh bảo trì thay lõi của chúng tôi, khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm về cho gia đình mình. 

 Tính năng lọc của máy lọc nước Nano Geyser TK3?

Loại bỏ tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, clo, diệt khuẩn, vi sinh,…

Loại bỏ kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng, asen,…

Làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghèn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn.

Hấp thụ asen, amoni, các dạng khí hoá lỏng tốt hơn nhờ cơ chế lọc hấp thụ

Tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại

-> Nước lọc ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế, uống ngay không cần đun nấu

chat luong may loc nuoc nano

TK3 mới có khả năng lọc nguồn nước nhiễm thạch tín(Asen), phù hợp sử dụng nước máy khu vực Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương,… và các nguồn nước máy khác

 Cấu tạo máy lọc nước Nano Geyser TK3

Lõi lọc sơ cấp: Sợi bông ép cao cấp PP 1-5 Micron 

-Sợi bông ép đặc biệt PP, giúp loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn, các hạt hữu cơ ở dạng rắn, giúp làm sạch nguồn nước và chống tắc nghẽ, đảm bảo hiệu quả lọc nước ở các cấp lọc tiếp theo. có giá gần 500,000,  sản phẩm tặng kèm theo máy.

may loc nuoc gia re

Lõi lọc 1: (có 2 sự lựa chọn và thứ tự lắp đặt tùy thuộc vào ngồn nước)
– Lõi lọc than hoạt tính(kích thước lỗ khoảng 0.6- 1 μm, diện tích bề mặt hấp thụ cực lớn): Loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị, tạo màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn cho nước… và đặc biệt được ứng dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng tối ưu trong việc tiêu điệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại.
– Sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ 4 đến 830
C, tuổi thọ lõi lọc từ 12 đến 18 tháng  hoặc cao hơn tùy nguồn nước  và mức độ sử dụng.
– Đối với nguồn nước có độ cứng cao, có thể thay thế lõi lọc than hoạt tính bằng lõi Cation có tác dụng làm mềm nước.

may loc nuoc geyser
 

Lõi lọc 2: Lõi lọc chuyên dụng

may loc nuoc tot

 

– Vật liệu lọc chuyên dụng không những có khả năng hấp thụ tốt Sắt, Magie, Mangan, thuốc trừ + sâu… mà còn giúp loại bỏ các kim loại nặng trong nguồn nước bị ô nhiễm như Pb, Asen…

(Khác với TK3 cũ sử dụng lõi lọc thô thông thường, TK3 mới sử dụng lõi lọc chuyên dụng không chỉ có tác dụng lọc thô mà còn hấp phụ rất tốt các kim loại nặng trong nguồn nước ô nhiễm)

– Tuổi thọ lõi lọc: 3.000L

Lõi lọc 3:: Aragon Bio (4 trong 1)  – tiên tiến nhất hiện nay

Tính năng: Lõi lọc Aragon Bio là vật liệu lọc nước tiên tiến nhất hiện nay tích hợp cơ chế và vật liệu lọc 4 trong 1 cho khả năng lọc vượt trội, được sử dụng trong các dòng máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu LB Nga.

+ Lọc cơ học: Loại bỏ các chất cặn bẩn còn sót lại trong nước có kích thước lớn hơn 0,01 micron và với kích cỡ này khoáng chất tốt có thể đi qua được.

+ Lọc hấp thụ: Tính năng hấp thụ của lõi Aragon Bio cao hơn lõi lọc khác do có độ xốp và diện tích bề mặt tiếp xúc lớn hơn, loại bỏ các chất hữu cơ, khí hóa lỏng, màu, mùi lạ, khí clo, asen, amoni…

+ Lọc trao đổi ion làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng trong nước

Khả năng làm mềm nước của lõi Aragon hoàn toàn khác biệt, không chỉ hấp phụ các ion Ca2+, Mg2+… để làm mềm nước mà lõi Aragon còn có khả năng thay đổi cấu trúc khoáng trong nước giúp cơ thể hấp thu khoáng chất tốt nhất.

+ Diệt khuẩn bằng vật liệu Bạc (Ag): Vật liệu Bạc được tích hợp trong lõi Aragon có khả năng tiêu diệt 100% vi khuẩn, vi rút gây bệnh như vi khuẩn đường ruột, ecoli, bào tử khuẩn,….

may loc nuoc chat luong

"Sự ra đời của lõi lọc Aragone chính hãng của thương hiệu uy tín Geyser LB nga cho ra sản phẩm nước sau lọc đảm bảo về chất lượng, là công nghệ tiên tiến và vượt trỗi nhất hiện nay chỉ có ở Nano Geyser chưa có một hãng nào khác như may loc nuoc kangaroo, may loc nuoc karofi, may loc nuoc newlife, may loc nuoc huyndai,.."

Máy có đầy đủ phụ kiện đi kèm để lắp đặt hoàn chỉnh, tại bất cứ vị trí nào có vò nước hoặc tương đương trong nhà. Máy mới được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ. Vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của Nano Geyser TK3 là treo dưới gầm tủ bếp, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gằng và thuận tiện, máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất. Khi bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏ vị trí treo tường đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng.

 

 Kết quả chất lượng lọc của máy lọc nước Nano Geyser TK3 mới

    
Chứng nhận chất lượng sản phẩm Geyser của Viện Pasteur

may loc nuoc tot nhat

Địa chỉ mua máy lọc nước Nano Geyser TK3 chính hãng

Geyser Quỳnh Anh cung cấp máy lọc nước Nano Geyser TK3 chính hãng

Tại Geyser Quỳnh Anh khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp phù hợp với nguồn nước sử dụng.

Cam kết chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế với qui trình chăm sóc đặc biệt(Hiện tại chưa đại lý nào thực hiện được quy trình chuẩn nên không đảm bảo chất lượng nước sau lọc)

Chính sách chăm sóc, báo lịch thay lõi lọc định kỳ đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn trong suốt thời gian sử dụng

Thông số máy lọc nước Nano - 3 lõi lọc

– Model: GEYSER TK7

– Số cấp lọc: 03 cấp
– Nguồn nước: Lọc nước máy gia đình
– Công dụng: Lọc nước uống trực tiếp, giữ được khoán chất

Thông số kĩ thuật:

– Công suất lọc: 2-3lít/phút
– Kích thước ( D x R x C): 40 x 20 x 40cm

Vị trí lắp đặt:

– Lắp trong tủ Inox (Tùy theo nhu cầu lắp thêm)
– Lắp trong tủ bếp dưới chậu rửa.
– Lắp treo tường.

may loc nuoc re nhat

Chưa có bình luận về sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser TK 3
Hình đại diện
Anh   Chị

Sản phẩm cùng loại

Bạn cần hỗ trợ gì?