Your SEO optimized title page contents

Máy lọc nước nano geyser ecotar4

Máy lọc nước nano geyser ecotar4

Máy lọc nước nano geyser ecotar4
Click image for Gallery

Máy lọc nước nano geyser ecotar4

  • 5.490.000 đ

Sự ra đời của máy lọc nước nano geyser ecotar4

Nano Geyser LB Nga chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 - không dùng điện được sản xuất riêng, đặc trưng cho nguồn nước tại Việt Nam.

+
-

Lý do ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 - không dùng điện

Với mục tiêu mang lại sản phẩm may loc nuoc nano nhap khau chat luong cao - khong dung dien nhưng lại phù hợp với nguồn nước Việt Nam, sau nhiều năm hợp tác và nghiên cứu cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2016 Geyser LB Nga chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 - không dùng điện được sản xuất riêng, đặc trưng cho nguồn nước tại Việt Nam.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 - không dùng điện không chỉ thừa hưởng tất cả những ưu việt từ dòng máy lọc nước Geyser phiên bản trước đó mà còn được tăng cường thêm khả năng xử lý đặc biệt với các nguồn nước đặc trưng tại Việt Nam như Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ, các loại virus, vi khuẩn cũng như các ô nhiễm từ chất thải dược phẩm, chất thải sản xuất thuốc trừ sâu, thuốc tránh thai – đây là các thành phần độc tố rất khó xử lý và ngày càng gia tăng trong nguồn nước hiện nay.

may loc nuoc nano

 

Cách nhận biết máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng - Uy tín - chất lượng

Thứ nhấtMáy lọc nước nano geyser ecotar4 phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối, Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối dòng máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu chính hãng.
Thứ 2: Trên thân
Máy lọc nước nano geyser ecotar4 phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tận tay khách hàng.
Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ nguồn gốc sản phẩm chính hãng
Thứ 4: 
Máy lọc nước nano geyser ecotar4 Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cung cấp.
Thứ 5: 
Máy lọc nước nano geyser ecotar4 phải có phiếu bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn bộ hệ thống, trong đó Minh Anh water co,..ltd có cam kết chất lượng nước sau khi lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi lọc trọn đời cho khách hàng.

may loc nuoc nano geyser ecotar4

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 - không dùng điện

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu chính hãng do Minh Anh co,..ltd cung cấp có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn mà các dòng máy lọc nước khác không có, đó là:

Thứ nhất: Máy loc nuoc nano Geyser- không dung dien được sản xuất tại LB Nga

với tiêu chuẩn chất lượng đưa lên hàng đầu và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình lắp ráp, quy trình sản xuất.

Thứ 2: May loc nuoc nano Geyser Ecotar 4 - chat luong nhat hien nay

Được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không có hiện tượng rò rỉ cũng như các chất bẩn, vi khuẩn không có khả năng xâm nhập ngược trở lại vào máy trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

 

Thứ 3: Linh kiện máy lọc nước nano Ecotar 4 - không dùng điện

Linh phụ kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

 

Thứ 4: Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc tại LB Nga:

May loc nuoc nano Geyser Ecotar 4 có đầy đủ các giấy tờ liên quan CO, CQ( chứng nhận xuất xứ và chất lượng ). Trên vỏ máy có tem model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

 

Thứ 5:Máy lọc nước nano geyser ecotar4 - uống được ngayChất lượng chuẩn theo BYT

Sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Geyser ECOTAR 4 được xem là cấu hình máy lọc nước nano khong dung dien có khả năng xử lý tốt nhất hiện nay, dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

 

GEYSER ECOTAR 4 là dòng máy lọc nano - không dùng điện được công ty Geyser LB Nga nghiên cứu sản xuất dựa trên nghiên cứu thực tế nguồn nước Việt Nam bằng việc sử dụng những công nghệ lọc phù hợp mới nhất hiện nay được cấp Patent tại Nga, Mỹ và nhiều Quốc gia khác trên thế giới.

 

Tính năng vượt trội của dòng máy lọc nước Nano LB Nga nhập khẩu chính hạng - không dùng điện

Geyser Ecotar 4 - uong duoc ngay do sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất hiện nay(Aragon bio New và Disruptor New) và lõi lọc Ecotar 5 in 1 tạo lên hơn 10 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc.

Máy lọc nước nano geyser ecotar4 không dùng điện là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho đặc trưng nguồn nước tại Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đó là:

Kết luận: Máy lọc nước nano geyser ecotar4  không những cải thiện đáng kể khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước thông thường mà còn có khả năng xử lý các ô nhiễm mới do ô nhiễm môi trường, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus đặc biệt  mà rất ít công nghệ có thể xử lý. Geyser ECOTAR 4 cho  ra sản phảm nước uống trực tiếp còn khoáng chất tự nhiên, không cần dùng điện, không nước thảiRất phù hợp nguồn nước tại Việt Nam, nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng tăng.

 

 

 

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước nano geyser ecotar4

 

Công nghệ

Nano - Khong dung dien

Ứng dụng

Lọc nước ăn uống trực tiếp

Tính năng đặc biệt

Lọc sạch đạt TC nước uống Bộ Y Tế, thân thiện với môi trường

Nguồn nước đầu vào

Nước máy hoặc giêng khoan sâu

Thế hệ

Mới nhất 2016

Số lõi lọc

3 lõi lọc chính

Cốc lọc

Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao

Tuổi thọ lõi lọc

Aragon Bio New: 7000l | Ecotar: 4000l | Disruptor New: 7.000l

Công suất lọc (Tối đa)

180 l/h

Cân nặng/span>

5 kg

Kích thước (RxCxS)

380 x 310 x 140

Lắp đặt

Treo tường hoặc để dưới chậu rửa

Xuất xứ

100% nhập khẩu Lb Nga

Giá lõi lọc

TT

TÊN LÕI

GIÁ

GHI CHÚ

1

Ecotar

550,000

 

2

Aragon Bio New

950,000

 

3

Disruptor New

950,000

 

 

MODEL MỚI:

may loc nuoc nano geyser 2017

Lắp đặt Máy lọc nước nano geyser ecotar4

 

Phụ kiện kèm máy Geyser ECOTAR 4

Bộ lọc 3 cấp và lõi

01

Ống dẫn nước sạch

01 m

Bộ chia đầu vào

01

Gioăng kín

03

Vít nở, khớp nối

01

Vòi và phụ kiện

01

Gông vặn Aragon

01

Hướng dẫn sử dụng

01

Gông vặn cốc

01

 

Máy lọc nước ECOTAR 4 với 3 lõi lọc được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích, không gian nhà bạn.

Vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của máy lọc nước không dùng điện là treo dưới gầm tủ bếp, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gàng và thuận tiện vì khong dung dien, máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất(kích thước máy chỉ R380 xC310xS140mm)

Khi bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏi vị trí treo tường hoặc đặt máy để tháo lắp lõi lọc, đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng hơn.

 

 

Chưa có bình luận về sản phẩm Máy lọc nước nano geyser ecotar4
Hình đại diện
Anh   Chị

Sản phẩm cùng loại

Bạn cần hỗ trợ gì?