Your SEO optimized title page contents

Máy lọc nước Nano geyser 8 lõi

Máy lọc nước Nano geyser 8 lõi

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi - Mới
Click image for Gallery

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi - Mới

  • 3.450.000 3.290.000 đ

Thông tin về máy lọc nước nano Geyser 8 lõi - Mới

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi chuyên dùng cho gia đình sử dụng với nguồn nước cấp của nhà máy nước, đảm bảo chất lượng nước uống được ngay không cần đun sôi tốn nhiên liệu. Bạn nên mua ngay về sử dụng, sản phẩm bảo hành 3 năm, Bảo trì 5 năm, Hoàn tiền 300% nếu không đạt chất lượng.

+
-

Máy lọc nước nano Geyser 8 lõi lọc - Mới 2016

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới được trang bị với lõi lọc Aragone new nâng cấp để tăng cường khả năng loại bỏ các hóa chất độc tố, kim kim loại nặng như sắt, mangan, chì asen,..  loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút gây bệnh cho người

Những ưu điểm của máy lọc nước nano geyser 8 lõi mới

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi lọc mới năm 2016 không dùng đện dử dung công nghệ chuyển hóa và hấp thu các chất tồ độc hại thành chất không độc hai như canxi không tố thành sonium tốt cho cơ thể không như máy lọc nước RO loại bỏ hết khoáng tốt đưa lại dong nước trơ cho con người.Song tuổi thọ của lõi lọc cao tới 5 đến 7 năm qua chế độ bảo trì, hoàn nguyên theo nhà sản xuất tiết kiệm được chi phí cho gia đình.

may loc nuoc 8 loi

Máy lọc nước nano Geyser 8 lõi lọc thế hệ mới với tốc độ lọc thích ứng cho quá trình sử dụng tùy thuộc vào lực áp cùa dòng nước cung cấp, máy làm việc bền bỉ, kiên trì theo thời gian của ban, nước đạt tiêu chuẩn thế giới NSF 

Nước sau lọc qua máy lọc nước nano geyser 8 lõi mới như thế nào?

Máy lọc nước nano geyser 8 lõi cho ra nguồn nước sau lọc có độ PH 7,5 - 8,0 với những ion (-) âm, lượng oxy hòa tan và khoáng chất thiết yếu, cần thiết cho cơ thể

Máy được sử dũng công nghệ Nano Bac( Nano siver) tiên tiến nhất hiện nay nhằm loại bỏ chất không cần thiết đảm bảo chất lượng uống trực tiếp không cân đun sôi, tốt cho sức khỏe.

Lõi lọc 1 của máy lọc nước nano Geyser TK8:

 

may loc nuoc the he moi

 

(có 2 sự lựa chọn và thứ tự lắp đặt tùy thuộc vào ngồn nước)

– Lõi lọc than hoạt tính(kích thước lỗ khoảng 0.6- 1 μm, diện tích bề mặt hấp thụ cực lớn): Loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị, tạo màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn cho nước… và đặc biệt được ứng dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng tối ưu trong việc tiêu điệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại. Nước sau khi đã lọc từ máy lọc nước nano Geyser TK8 sẽ không còn mùi clo trong nước sạch.

– Sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ 4 đến 83oC, tuổi thọ lõi lọc từ 12 đến 18 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng.

Lõi lọc 2 của máy lọc nước nano Geyser TK8:

 

may loc nuoc nano– Lọc thô: Lõi lọc có kích thước lỗ 1-5μm, có tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, có tác dụng lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc phí sau. Gồm các loại: EFM, PP,PPY, PYP hoặc Cation có thể sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 95oC, áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn, tuổi thọ lõi lọc khoảng 12 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng

 

Lõi lọc 3 của máy lọc nước nano Geyser TK8:

may loc nuoc geyser Các kết quả kiểm tra vi sinh nước được tiến hành ở rất nhiều quốc gia kể từ năm 1947 cho đến nay đều đi đến kết luận: “Bộ lọc Aragon lọc được 99,9999% các loại vi khuẩn và ký sinh trùng. Do những ngày gần đây xuất hiện một loại ký sinh trùng đó là amin ăn não người và chúng tôi đã thử nghiệm với sản phẩm máy lọc nước nano Geyser 8 lõi có thể loại bỏ hoàn toàn chúng.

 

 

 

 

 

Thông tin sản phẩm: Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi lọc

– Model: GS TK8 New
– Số cấp lọc: 08 cấp
– Nguồn nước: Lọc nước máy gia đình
– Công dụng: Lọc nước uống trực tiếp, giữ được khoán chất

Thông số kĩ thuật:

– Công suất lọc: 2-3lít/phút
– Kích thước (D x R x C): 40 x 20 x 40cm

Vị trí lắp đặt:

– Lắp trong tủ Inox (Theo yêu cầu khách hàng)
– Lắp trong tủ bếp dưới chậu rửa (theo thiết kế của Geyser)
– Lắp treo tường (theo thiết kế của Geyser)

may loc nuoc gia dinh

Chưa có bình luận về sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi - Mới
Hình đại diện
Anh   Chị

Sản phẩm cùng loại

Bạn cần hỗ trợ gì?