Your SEO optimized title page contents

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Nano Ecotar 5
Click image for Gallery

Máy lọc nước Nano Ecotar 5

  • 6.990.000 6.990.000 đ

Geyser Ecotar 5 được nghiên cứu, phát triển trên cơ sở nâng cấp để phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Sau quá trình hợp tác nghiên cứu giữa tập đoàn Geyser, L.B.Nga và Việt Nam, đồng thời, căn cứ thực trạng các nguồn nước tại Hà Nội, khu vực phía Bắc, khu vực miền Trung, miền nam,…kết hợp cơ sở tiếp thu ý kiến phản hồi từ phía khách hàng để phát triển thành công dòng máy lọc nước sở hữu công nghệ Nano duy nhất có khả năng chống bám cặn vượt trội, nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất và vi lượng tốt cho cơ thể. 

+
-

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ VƯỢT TRỘI CỦA ECOTAR 5

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là phiên bản máy lọc nước Nano đầu tiên trên thế giới sở hữu những bước tiến đột phá trong công nghệ xử lý nước cứng, sử dụng vật liệu độc quyền AquaSoft 5. Trong đó, sản phẩm được sản xuất riêng cho nguồn nước đặc thù của Việt Nam, đặc biệt tại khu vực Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,...... Đây chính là lý do chính để sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 trở nên đặc biệt & khác biệt.

Máy lọc nước tốt

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sở hữu hệ thống 3 lõi lọc cao cấp liên hoàn được nâng cấp giúp giải quyết vấn đề về các hiện tượng bám cặn đối với các thiết bị đun nước, bình nóng lạnh, nồi hơn..., tăng độ bền của thiết bị. Hiện tượng đóng cặn là nguyên nhân chính làm nhanh hỏng các thiết bị, tiêu tốn điện năng và gia tăng các chi phí phát sinh khác.

Máy lọc nước nano

 GIỮ KHOÁNG CHẤT, TĂNG HÀM LƯỢNG CANXI

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 sở hữu lõi lọc Ecotar Aquasoft 5 được thiết kế nâng cấp từ vật liệu Ecotar và vật liệu Aquasoft 5 đem lại hiệu quả lọc cao, đặc biệt vẫn giữ lại được khoáng chất canxi, magie trong nước.

máy lọc nước không dùng điện

Hơn thế, Geyser Ecotar 5 ứng dụng công nghệ Aragon mới nhất cùng sự kết hợp của vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5 cho phép khả năng xử lý, làm mềm nước của máy lọc Ecotar 5 gấp 6 lần các hệ thống làm mềm nước truyền thống. Nguồn nước sau lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 5 không chỉ sạch mà còn giàu canxi và giữ được khoáng chất. 

 TẠO NƯỚC UỐNG ARAGONITE GIÀU CANXI TỐT CHO SỨC KHỎE

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 nổi bật nhờ khả năng tạo ra nguồn nước Aragonite giàu canxi, khoáng chất, đáp ứng tối đa lợi ích với sức khỏe. Các lợi ích của nước Aragonite đó là giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường. 

máy lọc nước của nga

Ảnh hưởng của nước Aragonite với sinh vật sống đã được Học viện Quân Y St.Peterburg, LB. Nga nghiên cứu. Theo kết luận của các nhà khoa học, uống nước Aragonite có khả năng phòng ngừa các bệnh về tim mạch, các bệnh khớp, viêm khớp, cải thiện chức năng đường tiêu hóa, giảm tải cho thận cũng như giảm nguy cơ sỏi tiết niệu.

 MÁY LỌC DÀNH RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM

Không chỉ với các nguồn nước khai thác từ tự nhiên được sử dụng theo cách truyền thống như: nước giếng khoan, nước mưa, nước ngầm khác..., ngay cả với các nguồn nước máy tại nhiều khu vực, nhất là nguồn nước máy tại các tỉnh phía Bắc, Bắc Trung Bộ, dù đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y tế nhưng kiểm tra chất lượng nguồn nước cho thấy chỉ số độ cứng (tổng hàm lượng canxi, magie có trong nước) cao hơn bình thường.

Đo độ cứng của nước trên đơn vị 1L nước là đo hàm lượng CaCO3. Nếu khu vực có nguồn nước có hàm lượng CaCO3 dao động từ 175 - 200mg/1L được coi là nước cứng.

Theo quy định, độ cứng tối đa cho nguồn nước sinh hoạt, ăn uống là 300mg/l. Tuy nhiên, nếu độ cứng của nước từ 100mg/l trở lên thì khi đun sôi sẽ xuất hiện cặn trắng dưới đáy. 

Hiện tượng xuất hiện cặn trắng khi đun nấu hay các vật dụng, thiết bị bị đóng cặn, thậm chí hiện tượng mảng bám gây ăn mòn các thiết bị làm giảm hiệu suất hoạt động, giảm tuổi thọ cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của con người.

MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 độc quyền sử dụng vật liệu AquaSoft 5 được ra đời để dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.Với những bước tiến đột phá trong công nghệ xử lý nước cứng, nước ô nhiễm, Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn vượt trội, giữ khoáng chất, tạo nước giàu canxi mà còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thu hút sự quan tâm rất lớn của thị trường.

máy lọc nước bán chạy nhất

 LOẠI BỎ 100% VI KHUẨN, VIRUS

Công nghệ diệt khuẩn trên máy lọc nước Geyser Ecotar 5 bao gồm 2 tầng Nano bạc: Tầng Nano bạc được tích hợp trong lõi lọc thứ 2 – Lõi lọc trái tim Aragon “5 in 1” (5 chức năng lọc trong 1 lõi lọc) và Tầng Nano bạc tích hợp trong lõi lọc CBC 5. Nhờ đó, nguồn nước lọc được loại bỏ 100% virus, vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời, máy lọc không bình chứa cho phép kiểm soát 100% vi khuẩn, virus, cung cấp nguồn nước luôn tươi mới.

LOẠI BỎ KIM LOẠI NẶNG & CHẤT ĐỘC HẠI

Nano Geyser Ecotar 5 sử dụng đồng thời lõi lọc Aragon 5 có 5 chức năng chỉ trong một lõi kết hợp với lõi lọc CBC 5 tạo ra sức mạnh nhân đôi, có tác dụng loại bỏ vô cùng hiệu quả các loại rong rêu, nấm, tảo, gỉ sét sinh ra từ đường ống dẫn nước; Đặc biệt là khả năng loại bỏ kim loại nặng, chất độc hại, hóa chất, thuốc trừ sâu, thậm chí cả chất phóng xạ tồn dư. Ngoài ra phải kể đến khả năng loại bỏ mùi, màu… tạo ra nguồn nước sạch tiêu chuẩn để sử dụng trực tiếp.

Tiện lợi nhất cho gia đình

✪ Lợi ích tối đa

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đột phá với công nghệ Ecotar tạo ra nước Argonite - Nước uống giàu canxi tinh thể Aragon vượt trội hơn so với khoáng chất canxi thể Calcit thông thường ở khả năng dễ hấp thụ. Đồng thời giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, khớp, cải thiện chức năng của đường tiêu hóa…

máy lọc nước tốt cho sức khỏe

✪ Công suất tối đa

Sử dụng máy lọc Geyser Ecotar 5 công suất lọc tối đa 180L/h luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu sử dụng nước sạch ăn uống, sinh hoạt của các đối tượng khách hàng khác nhau.

 Hài lòng tối đa

Máy lọc Ecotar 5 có kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh,thuận tiện lắp âm tủ dưới chậu rửa, để bàn, hoặc treo tường vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian gia đình.

 Tiết kiệm tối đa

Sử dụng Geyser Ecotar 5 giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí do không cần bảo trì, hoàn nguyên lõi lọc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra phải nói đến khả năng tiết kiệm chi phí điện năng, tiết kiệm nguồn nước sử dụng.

 Hiệu quả tối đa

Sự kết hợp giữa lõi lọc Aquasoft Ecotar và Aragon tạo ra khả năng loại bỏ hoàn toàn các mảng bám trong các thiết bị đun nấu. Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 không chỉ loại bỏ cặn bám hiệu quả mà còn giữ được hương vị của nước.

MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU

Cơ cấu lõi lọc của máy Nano Ecotar 5

 Lõi lọc AQUASOFT 5 là sự phối trộn của các loại vật liệu trao đổi ion được sử dụng trong chế biến và sản xuất thực phẩm, có khả năng loại bỏ muối cứng hiệu quả.

Lõi lọc có khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan & không tan, các kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn. Lõi lọc giúp loại bỏ độ cứng canxi cacbonat có trong nước.

✪ Lõi lọc Aragon 5 trong máy lọc Geyser Ecotar 5 không chỉ kế thừa khả năng xử lý rất hiệu quả của lõi Aragon trước đó,mà còn được tích hợp thêm khả năng làm mềm nước, khả năng loại bỏ các loại kim loại nặng, clo hoạt tính, các hợp chất hữu cơ.

thay lõi lọc nhập khẩu

Như vậy, lõi Aragon 5 tích hợp đồng thời 5 chức năng: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp thụ, lọc nano bạc diệt khuẩn, thay đổi cấu trúc phân tử Ca, Mg trong nước. Theo đó, điểm đặc biệt trong chức năng của lõi lọc Aragon 5 chính là khả năng tối ưu hóa hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ biến đổi cấu trúc tinh thể Aragonite. 

 LÕI LỌC CBC 5

Lõi lọc CBC 5 được cấu tạo bởi than hoạt tính cao cấp theo dạng khối và tích hợp nano bạc diệt khuẩn. Lõi lọc này loại bỏ hợp chất hữu cơ, loại bỏ màu, mùi, cải thiện hương vị nước.

MÁY LỌC NƯỚC CHẤT LƯỢNG TỐT

Địa chỉ mua - Bán Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 hiện đang được Geyser Quỳnh Anh, Nha cung cấp máy lọc nước bán trên thị trường và được người dân mua về dùng rất nhiều ở Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, tây Ninh, Bình Phước, Long An,.... với nhiều chính sách bán hàng như: 

Bán đúng giáChúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm với giá tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất trên thị thường máy lọc nước

Miễn phí giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí: Chúng tôi đến với bạn với tư cách là một người đồng hành uy tín, tin cậy. Cho nên những dịch vụ đi kèm của chúng tôi luôn luôn hướng đến sự tiện lợi nhất cho Khách hàng

Nơi bán máy lọc nước

Bảo hành 3 năm: Bạn sẽ yên tâm khi sử dụng máy lọc nước bởi vì chúng tôi cam kết sẽ bảo hành sản phẩm trong 3 năm + Bảo trì 5 năm. Nếu có hư hỏng  hay sự cố gì với thời gian lâu nhất trong 24h chúng tôi sẽ có mặt tại nhà kịp giải quyết tất cả mọi vấn đề đem lại nguồn nước cho gia đình bạn.

Hãy liên hệ chung tôi, gia đình sẽ trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang tới cho gia đình bạn hoàn hảo nhất trên hệ thông bán hàng của geyser.

​Liên hệ mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 tại Số: 0909.025.022 - 0975.907.345

Email: geyserquynhanh@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!!!

Thông số kỹ thuật máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 - 2019

Công nghệ

Nano

Ứng dụng

Lọc nước ăn uống

Tính năng đặc biệt:

Lọc sạch đạt TC nước uống, thân thiện với môi trường

Nguồn nước đầu vào:

Nước máy hoặc tương đương

Thế hệ

New Model 2019

Số lõi lọc

3 (3 chính)

Cốc lọc

Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao

Tuổi thọ lõi lọc

Lõi số 1: AQUASOFT 5 – 7000l, Lõi số 2: Aragon 5 – 7000l, Lõi số 3: CBC 5 - 7.000l

Công suất lọc

(Tối đa) 180l/ giờ

Cân nặng

6,5 kg

Kích thước

(RxCxS) 380х310х140

Lắp đặt

Treo tường hoặc để dưới chậu rửa

Xuất xứ

Nhập khẩu nguyên chiếc Lb Nga 

 

Thông số Ecotar 5

Chưa có bình luận về sản phẩm Máy lọc nước Nano Ecotar 5
Hình đại diện
Anh   Chị

Sản phẩm cùng loại

Bạn cần hỗ trợ gì?