Your SEO optimized title page contents

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI IRO 2.0 – 6

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI IRO 2.0 – 6

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI IRO 2.0 – 6
Click image for Gallery

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI IRO 2.0 – 6

  • 6.300.000 6.000.000 đ

Máy lọc nước Karofi 2.0 6 cấp lọc là dòng máy lọc nước thông minh thế hệ thứ 3 

 máy lọc nước Karofi 2.0. Sự hài hòa của bộ vi điện khi sử dụng cùng với Tủ máy cảm ứng, cho biết chính xác các chỉ số độ cứng của nước (TDS)nguồn cấp vào và sản phẩm nước sau lọc. Tốt cho người dùng an tâm về chất lượng nước vì máy đã có chế độ báo nhắc để duy trì sử dụng, kiểm tra, thay thế,..

http://diembandogiadung.com

+
-

Tìm hiều vế máy lọc nước Karofi 2.0 - 6 lõi lọc

Máy lọc nước Karofi 2.0 6 cấp lọc là dòng máy lọc nước thông minh thế hệ thứ 3 (Sau thế hệ thứ hai là 1.1.). Model Karofi 2.0 - 6 cấp lọc là sản phẩm nâng cấp lên từ thừa hưởng sự hiệu quả của máy lọc nước Karofi 1.1 trang bị thêm tính năng tự động (Auto) súc rửa màng lọc, công thêm hệ thống đèn báo nhắc thời gian thay lõi lọc của máy. Đây là  Một điểm đặc biệt chỉ có ở thế hệ thứ 3 của máy lọc nước Karofi 2.0. Sự hài hòa của bộ vi điện khi sử dụng cùng với Tủ máy cảm ứng, cho biết chính xác các chỉ số độ cứng của nước (TDS)nguồn cấp vào và sản phẩm nước sau lọc. Tốt cho người dùng an tâm về chất lượng nước vì máy đã có chế độ báo nhắc để duy trì sử dụng, kiểm tra, thay thế,..

may loc nuoc ro

Máy lọc nước Karofi IRO 2.0 6 cấp lọc với ưu điểm mà không có một loại máy lọc nước nào trên thị trường hiện nay có được, cụ thể như sau:

 

Màn hỉnh hiển thị chỉ số TDS đầu ra chuẩn xác! Vậy TDS là gì?

Tủ lọc nước Karofi của Máy lọc nước Karofi thông minh iRO 2.0 6 lõi có bảng đèn Led trên mặt kính cường lực của tủ hiển thị rõ thời gian thay lõi lọc, chỉ số TDS của nước. TDS là tổng chất rắn hoà tan trong nước, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại hòa tan tồn tại trong một thể tích nước nhất định, trong đó phải kể đến các chất có hại cho sức khỏe như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, Asen…những chất có thể gây sỏi thận, sỏi túi mật…thậm chí là ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài.

may loc nuoc thong minh

Khi chỉ số TDS của nước sau lọc hiển thị cao hơn mức độ khuyến nghị, máy sẽ có tín hiệu từ màn hình LED và còi để cảnh báo. Màn hình hiển thị TDS của máy lọc nước thông minh iRO 2.0 6 lõi giúp người dùng có thể thấy tường tận độ tinh khiết và chủ động kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

Cái quan trong nhất của lõi lọc trong máy lọc nước ro!

may loc nuoc karofi

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 tích hợp bộ vi điều khiển có khả năng tự động sục rửa màng RO và khả năng hoạt động cả khi nước cấp yếu.

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có khả năng loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước, cho nước đầu ra có hàm lượng TDS ở mức an toàn với người sử dụng (Theo điều kiện thí nghiệm của DOW Chemical USA).

 Công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.

 

Tích hợp bộ vi điều khiển thông minh:

Một trong những thiết bị tự động báo đã tới ngày, thời điểm thay thế lõi lọc với màn hình hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi, giúp người dùng chủ động và tiết kiệm chi phí sử dụng.

Tự động súc rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước, giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí không cần thiết cho gia đình.

Tự động báo nước cấp yếu giúp đảm bảo công suất hoạt động và tăng độ bền cho máy. 

Hệ thống cảnh bảo rò rỉ nước:

Tính năng cảnh báo rò rỉ nước, giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm và ngăn ngừa những hậu quả khi máy gặp sự cố như: tràn nước ra sàn nhà, rò nước ra các bộ phận khác của máy.

Lõi lọc 1: PP 5 micro 

- Cấu tạo: Lõi lọc được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen, sau đó được nén chặt lại có kích thước khe hở nhỏ 5 micro với hình giáng tròn trụ thích nghi với nguồn nước áp lực cao đia qua không làm ảnh hưởng tới lõi.
- Chức năng: Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron là bước sàng lọc đầu tiên giúp lõi lọc số 2 giảm bớt công việc để tăng cường sàng lọc nhưng chất, vùi vị, kim laoi5 có kích thước nhỏ hơn, tốt hơn.
- Thời gian thay thế: 3-6 tháng/ lần

Lõi lọc 2: Lõi GAC
- Cấu tạo: Lõi được cấu tạo bởi vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính có tính cấu trúc xốp rỗng, các vết rỗng – nứt vi mạch đều có tính hấp thụ rất mạnh
- Chức năng: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.
- Thời gian thay thế: 6-12 tháng

Lõi lọc 3: PP 1 micro 

- Cấu tạo: Lõi được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen, sau đó được nén chặt lại
- Chức năng: Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất hay các chất lơ lửng trogn nước có kích thước lớn hơn 1 micron và trỡ giúp cho màng ro khi nước qua lõi này đã loại bỏ gần hết các chất có kích thước khá siêu nhỏ
- Thời gian thay thế: 6-12 tháng/lần  

 

Lõi lọc 4: Màng lọc RO - Trái tim của máy Karofi

- Cấu tạo: màng R.O là một tấm màng mỏng, làm bằng vật liệu đặc biệt ( TFC – Thin Film Composite) được cuộn lại. Trên màng có rất nhiều lỗ nhỏ có kích thước chỉ 0,0001 micromet ( to hơn chỉ vài ba phân tử nước)

Chức năng: Đây là trung tâm của máy lọc nước R.O, được hoạt động dưới cơ chế

Các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp…thường có kích thước phân tử lớn nên không thể đi qua màng R.O được

Các ion kim loại tuy nhỏ nhưng bị hydrat hóa ( bị các phân tử nước bao quanh) nên cũng trở nên “cồng kềnh” hơn và cũng không thể chui lọt qua các lỗ trên màng R.O

Các vi khuẩn ( kích thước vài micromet) hay cac loại virus nhỏ hơn ( kích thước cũng vài chục nanomet), đều to gấp hàng chục lần kích thước của các lỗ trên màng R.O

Do đó, nước sau khi đi qua màng R.O chỉ còn lại nước tinh khiết!

Thời gian thay thế: 2 – 5 năm/ lần

Lõi lọc 5: Lõi T33 Carbon

Cấu tạo: được cấu tạo từ than hoạt tính
Chức năng: Ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, cân bằng pH
Thời gian thay thế: 6-12 tháng/ lần

Lõi lọc 6: Lõi Nano Silver chống tái nhiễm khuẩn

Chức năng: Diệt sạch vi khuẩn có hại nhiễm từ môi trường là lõi lọc bổ trợ đệt khuẩn trong nguồn nước nhằm đảm bảo nước sau lọc không còn vi khuẩn, vi rút, uống được ngay.

Thời gian thay thế: 6-12 tháng/lần

Cam kết chất lượng sản phẩm

Máy lọc nước KAROFI IRO 2.0 6 cấp được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008.

Nước qua máy lọc nước Karofi IRO 2.0 6 cấp đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 BYT về tiêu chuẩn nước uống đóng chai đóng bình. Xem thêm: Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế

Máy lọc nước Karofi IRO 2.0 6 Cấp Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: sản xuất và lắp ráp tại công ty cổ phần Karofi Việt Nam.

Sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Hệ thống tem nhãn sắc nét, cụ thể, rõ ràng: Tem nhãn rõ ràng: được dán trên từng lõi, thể hiện nguồn gốc vật liệu cấu tạo, tác dụng và thời hạn sử dụng của các bộ phận như: lõi số 1, 2, 3, bơm, bình áp, vòi. Ngoài ra máy còn có tem phụ: Dán trên sản phẩm có hotline, website và xuất xứ sản phẩm rõ ràng giúp người mua yên tâm về nguồn gốc sản phẩm. Với mỗi máy đều có Tem xác thực sản phẩm chính hãng DAC nhằm chống sự nhái hàng, sao hàng của hãng.

Bao bì được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, có độ bền và khả năng chịu lực kéo, lực nén và nhiệt cao giúp bảo vệ toàn vẹn cho sản phẩm

Giải thưởng về chất lượng: "Top 100 sản phẩm vàng 2012", “Sản phẩm đảm bảo Chất  lượng 2013”, "Top 100 Sản phẩm Chất lượng cao", "Đối tác chính thức với Dow Water & Process Solution".

Sự cấu tạo đến thiết kế của máy lọc nước Karofi luôn giúp không gian nhà bạn thêm vẻ đẹp quí phái, sang trong, lịnh lãm đi cùng chất lượng nước đạt tiêu chuẩn của BYT, có thể nói máy lọc nước Karofi là một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà bạn

Tham quan hình ảnh lắp đặt Máy lọc nước Karofi.

may loc nuoc 6 loi locmay  loc nuoc gia dinh

Nơi mua hàng chính hãng tại TPHCM

Nhà cung cấp Quỳnh Anh số 113 Đường 11, Kp4, P. Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TPHCM

Đt: 0909.025.022 – 0975.907.345

Bảng thông số Máy lọc nước KAROFI IRO 2.0 6 cấp

Thương hiệu

 KAROFI.

 Model

 Karofi 2.0  - K6I-2

 Số cấp lõi lọc

 6 cấp lọc

Chế độ hiển thị

Màn hình cảm ứng. 

 Công suất lọc nước

 10 lít/giờ

 Công suất tiêu thụ điện

 24W (01 tháng hết 02 số điện)

 Điện áp vào

 220v/ 50Hz 

 Hạ áp bởi Adapter còn 24VDC

 Dung tích bình chứa nước

 10 lít

 Kích thước

 Rộng x Cao x Sâu = 430 x 330 x 850(mm)

 Trọng lượng

 21Kg

 Xuất xứ

 Việt Nam

 Bảo hành

 24 tháng

Chưa có bình luận về sản phẩm MÁY LỌC NƯỚC KAROFI IRO 2.0 – 6
Hình đại diện
Anh   Chị

Sản phẩm cùng loại

Bạn cần hỗ trợ gì?