Your SEO optimized title page contents

Máy lọc nước Aurora - 6 cấp lọc

Máy lọc nước Aurora - 6 cấp lọc

Máy lọc nước Aurora 6 cấp lọc
Click image for Gallery

Máy lọc nước Aurora 6 cấp lọc

  • 4.200.000 3.600.000 đ

Máy lọc nước Aurora - 06:  6 cấp lọc còn được trang bị với đồng hồ đo áp lức là thiết bị cần thiết cho mọi dây chuyền xử lý nước để người quản lý luôn kiểm soát được áp lực của máy bơm và áp lực nước trong ống dẫn.

+
-

Máy lọc nước Aurora model Au -06

Máy lọc nước Aurora model Au - 06 với 6 cấp lọc tiên tiến chuyên xử lý phèn, xử lý nước nhiễm kim loại nặng điển hình tại nguồn nước ở Việt Nam cho ra sản phẩm nước đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi.

máy lọc nước Aurora

Aurora 5 cấp lọc thương hiệu Mỹ về công nghệ RO tiên tiến nhất hiện nay chưa có một nhà sản xuất nào vượt qua và đang được sử dụng trong nhiều nghành như y tế ở Việt Nam và trên thế giới.

Giới thiệu về máy lọc nước Aurora model 06

Máy lọc nước Aurora 06 được tao bởi 6 cấp lọc sử dụng công nghệ Nano kết hợp công nghệ RO tiên tiến tạo nên khả năng lọc sạch nước ngay cả giếng khoan, sông hồ,..đem lại nguồn nước sạch tinh khiết cho người sủ dụng thông qua các lõi lọc như:

Cấp lọc số 1:  Lõi loc PP 1micromet

Lõi lọc PP được cấu tạo bởi bông ép nén chặt với kích thước lộ lọc 1 micromet nhằm loại bỏ các cặn bẩn, bùn cát, Loại bỏ một số rong rêu và các chất, kim loại có kích thước lớn hơn 1 micromet và Bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc.

Cấp lọc số 2: Lõi lọc GAC

Lõi lọc chuyên dùng cho nước giếng khoan, nước nhiễm phèn có tác dụng làm giảm thiểu và loại bỏ Clo, Clorine, Fe,... và một số chất hữu cơ, hóa học và Bảo vệ màng RO khỏi các hóa chất oxi hóa gây hỏng màng.

giá mua máy lọc nuocs Aurora

Cấp lọc số 3: Lõi lọc CTO

Lõi lọc CTO tạo bởi công nghệ than sản xuất từ than củi dừa ép nén công nghệ cao có dạnh hình ống có tác dụng loại bỏ các mùi vị, độc tố siêu nhỏ và tăng cường vị ngọt của nước sau lọc

Cấp lọc số 4: Màng lọc RO

Màng RO Filmetc DOW có Kích thước lỗ lọc 0,01 Nanomet, với kích thước này thì không có một chất rắn, ion, vi khuẩn, vi rút,….chui qua lọt làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết, kết hợp công nghệ lọc đảo chiều khiến cho nước sau lọc loại bỏ hoàn toàn mùi lạ có trong nước, tạo cho người dùng an toàn khi sử dụng.

lõi lọc may lọc nước Aurora

Cấp lọc số 5: Lõi lọc T33

Lõi lọc T33 Lõi than hoạt tính dạng hạt, tiếp tục hấp thụ các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc có vị thanh, ngọt, rất ngon khi uống trực tiếp.

Lõi lọc T33 còn ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, cân bằng PH trong nước . Nhờ ứng dụng công nghệ NANO, sử dụng ion Ag+ để thâm nhập vào các tế bào vi sinh vật. Với phương thức này, cột lọc NANO bạc có thể tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn có trong nước và ngoài ra còn có tác dụng khử mùi cho nước.

- Tuổi thọ: 6 -12 tháng  (Tùy thuộc vào chất lượng  nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng)

Máy lọc nước Aurora -06 cấp lọc còn được sử dụng với hệ thông điện bơm có thể lọc nước có áp xuất thấp hay hút nước từ bể lên để lọc tiện cho gia đình không sử dụng bồn chứa trên cao tiết kiệm ngân sách làm bình chứa nước.

Máy lọc nước Aurora Lõi lọc số 6: Lõi đá khoáng được tích hợp thêm từ nâng cấp từ Aurora 05

- Cấu tạo: Cấu tạo từ viên đá tự nhiên được làm sạch, diệt khuẩn đưa vào sử dụng
- Chức năng: Ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, cân bằng pH. Trung hòa axit dư trong cơ thể, giúp nước có vị ngọt tự nhiên hơn.
- Thời gian thay thế: 15 tháng/ lần

Aurora còn sử dụng bình áp với dung tích 10 lít phòng trừ khi nất điện và sử dụng với công xuất cao và nhiều nước trong một lần lấy.

Thông số máy lọc nước Aurora

Thương hiệu

Aurora

Công nghệ Mỹ

Model  Au 6  
Số cấp lọc  Từ 6  
Công xuất lọc  15 lit/ giờ  
Công suất tiêu thụ điện 24VDC (tháng = 2 số điện)  
Điện áp vào

220v/ 50Hz 

Hạ áp bởi Adapter còn 24VDC

 
Dung tích bình chứa nước 10 litter  
Kích thước Rộng x Cao x Sâu = 43 x 35 x 100(cm)  
Xuất xứ Nhập khẩu Mỹ Lắp ráp tại Bách khoa Industial company  
Bảo hành 24 tháng  

Giá bán máy lọc nước Aurora

TÊN MÁY LỌC

GIÁ BÁN MÁY LỌC AURORA

Máy lọc nước Aurora model 05

3,400,000 vnđ

Máy lọc nước Aurora model 06

3,600,000 vnđ

Máy lọc nước Aurora model 07

3,800,000 vnđ

Máy lọc nước Aurora model 08

4,000,000 vnđ

Máy lọc nước Aurora model 09

4,200,000 vnđ

Máy lọc nước Aurora model 10

5,300,000 vnđ

Geyser Quỳnh Anh

(Chuyên cung cấp máy lọc nước chính hãng)

 

Chưa có bình luận về sản phẩm Máy lọc nước Aurora 6 cấp lọc
Hình đại diện
Anh   Chị

Sản phẩm cùng loại

Bạn cần hỗ trợ gì?